0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

Hiển thị 1–12 trong 14 kết quả

Liên hệ

Báo giá và thi công vườn tường nhanh chóng sau khi tư vấn và khảo sát. Tư vấn những thiết kế và phương án thi công tốt nhất.

Liên hệ

Những bức tường xanh sống là những mảng thực vật.  Được trồng theo chiều dọc bằng cách bố trí các module trên các khung cố định.

Liên hệ

Công ty thi công tường cây xanh uy tín và chất lượng. Tư vấn, thiết kế, thi công tường cây xanh chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Liên hệ

Để sở hữu một tường cây xanh đẹp, bền và độc đáo phù thuộc rất lớn vào vị trí mà bạn sẽ thi công tường cây xanh.

Liên hệ

Thi công tường cây xanh giải pháp giúp tạo cảnh quan cây xanh độc đáo, tiết kiệm không gian trong thiết kế của trung tâm tương mại.

Liên hệ

Thi công vườn trên tường hay còn gọi là tường cây xanh, vườn tường đứng là một phương pháp trồng cây theo chiều thẳng đứng, giúp tiết kiệm diện tích. Thi công vườn trên tường Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc thi công vườn tường đứng, cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc [...]

Liên hệ

Nhiều khách hàng phân vân khi quyết định sở hữu một vườn tường đứng vì mức chi phí và thời gian thi công cũng như độ bền của những bức tường này.

Liên hệ

Thiết kế tường cây đẳng cấp đòi hỏi sự đầu tư, nghiên cứu trong từ công đoạn. Từ việc thiết kế, lựa chọn cây, thi công và trang trí.

Liên hệ

Thiết kế tường cây đẹp giúp bạn cải thiện cảnh quan sống và làm việc. Bên cạnh đó tường cây còn làm gia tăng giá trị của ngôi nhà hay văn phòng của bạn.

Liên hệ

Không đơn thuần chỉ là việc trồng cây, tạo cho mình một khu vườn thẳng đứng còn là tạo cho mình một bức tranh nghệ thuật.

Liên hệ

Tường cây thật hay còn được gọi là tường cây xanh hoặc vườn tường thẳng đứng là loại tường được bao phủ bởi thực vật và giả thể nuôi chúng.

Liên hệ

Tường cây trầu bà không chỉ giúp trang trí không gian sống và làm việc của bạn, tường cây trầu bà còn còn là loại tường cây "vô địch" trong việc thanh lọc độc tố.

Tel + Zalo: 0938333767