0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

Hiển thị 1–12 trong 15 kết quả

Tường cây giả – Cây hoa giả đã được rất nhiều người sử dụng để trang trí thay cho cây hoa thật bởi tính tiện dụng của nó.

Tường cây giả được sản xuất, thiết kế dựa trên mô phỏng từ tường cây thật là một sản phẩm thay thế hữu hiệu dành cho những khách hàng muốn sở hữu tường cây nhưng không có không gian, điều kiện phù hợp để thi công.

Với kỹ thuật ngày càng tiên tiến các cây hoa giả ngày càng được chế tạo một cách tinh xảo, thẩm mỹ, giống cây hoa thật đến 95% đáp ứng được nhu cầu trang trí của nhiều khách hàng.

Nếu bạn thích sở hữu một tường hoa nhưng tường cây thật không thể đáp ứng được thì tường cây kết hợp với hoa giả rất phù hợp cho bạn.

Bạn có thể tự sáng tạo cho bức tường của mình với nhiều loài cây hoa khác nhau để tạo thành một bức tường hoa nhiều sinh động nhiều màu sắc.

Tường cây giả là lựa chọn tốt hơn vì những lý do sau :

  • Giá rẻ hơn so với các loại tường cây khác
  • Chi phí bảo dưỡng thấp, chỉ cần vệ sinh định kỳ
  • Không mất thời gian, công sức chăm sóc
  • Độ bền sử dụng được đến 10 năm
  • Làm đẹp, tăng giá trị không gian sống và làm việc của bạn
  • Đa dạng màu sắc và phụ kiện đi kèm

Tuy đã có mặt trên thị trường đã rất lâu nhưng cây hiện vẫn còn rất nhiều khách hàng tin dùng bởi những ưu điểm mà nhiều loại tường cây khác không thể thay thế được.

Giá rẻ, đẹp và bền là ưu điểm lớn mà tường cây giả mang lại cho khách hàng, nếu bạn đang muốn sở hữu một tường cây nhanh và chi phí tối ưu nhất cho cửa hàng, văn phòng sắp khai trương của mình thì tường cây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tại Cảnh Quan Ý Tưởng Mới, bạn sẽ được tư vấn thiết kế tường cây phù hợp nhất với nhu cầu và không gian mà bạn muốn trang trí.

Với đa dạng các loại cây, hoa giả khác nhau sẽ giúp bạn có một bức tường cây đầy sống động với mức chi phí tối ưu nhất.

dang-ky-bao-gia-tuong-cay

Liên hệ

Cung cấp cây hoa giả giá rẻ cho trang trí nhà cửa, văn phòng, cửa hàng, sự kiện… chất lượng, miễn phí thiết kế, lắp đặt và thi công nhanh.

Liên hệ

Làm tường cây giả với giá rẻ giải pháp trong việc thiết kế, trang trí lại cửa hàng, văn phòng hay sự kiện của bạn với mức chi phí tối ưu.

Liên hệ

Làm tường cây giả ngoại thất để tạo mảng xanh giúp trang trí và thu hút cho không gian sống và làm việc của bạn.

TƯỜNG CÂY GIẢ

MẢNG TƯỜNG XANH GIẢ

Liên hệ

Mảng tường xanh giả được sử dụng để trang trí, tạo không gian xanh cho ngôi nhà hay cửa hàng, văn phòng... thi công nhanh và có chi phí thi công rẻ.

Liên hệ

Thi công mảng xanh giả là một giải pháp giúp phủ xanh mảng lớn cho không gian nội thất và ngoại thất nhanh chóng và dễ dàng.

Liên hệ

Thi công tường cây giả thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, sử dụng được đến 10 năm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

TƯỜNG CÂY GIẢ

TƯỜNG CÂY CỎ GIẢ

Liên hệ

Tường cây cỏ giả tạo nên những bức tường xanh bắt mắt, giúp không gian trở nên rộng hơn giúp trang trí nhanh và tiết kiệm.

TƯỜNG CÂY GIẢ

TƯỜNG CÂY CỎ TRANG TRÍ

Liên hệ

Tường cây cỏ trang trí sẽ giúp bạn làm mới lại không gian của mình, tường cỏ không mùi, không gây hại cho sức khỏe và tạo sự hài hòa với thiết kế nội thất.

Liên hệ

Tường cây giả nội thất giải pháp thay thế cho những vị trí mà bạn không thể thi công tường cây xanh được.

TƯỜNG CÂY GIẢ

TƯỜNG CÂY GIẢ TRANG TRÍ

Liên hệ

Tường cây giả trang trí được yêu thích bởi tính năng nổi trội như giá rẻ, bền và không mất thời gian chăm sóc, bảo dưỡng.

TƯỜNG CÂY GIẢ

TƯỜNG CÂY HOA GIẢ

Liên hệ

Tường cây hoa giả rất được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp, giá thành và độ bền của chúng. Tường hoa giả được sử dụng nhiều trong việc trang trí nội thất.

TƯỜNG CÂY GIẢ

TƯỜNG CÂY NHÂN TẠO

Liên hệ

Tường cây nhân tạo được sản xuất dựa trên mô phỏng từ tường cây xanh. Tường cây nhân tạo giúp bạn tiết kiệm chi phí và không phải bảo dưỡng chăm sóc.

Tel + Zalo: 0938333767