0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

THI CÔNG TƯỜNG GIẢ CỬA HÀNG THỜI TRANG

72020

Thi công tường giả cửa hàng đã không còn xa lạ nó không chỉ giúp các shop trang trí cửa hàng, che đi các bức tường cũ kỹ, mà còn giúp cửa hàng trở nên tươi mới, sống động. Mang lại cảm giác dễ chịu, thân thiện cho khách hàng khi đến mua sắm.

Thông tin dự án tường cây giả cửa hàng:

  • Diện tích 4.2 m2
  • Thời gian thi công: 1 ngày
  • Bảo hành 12 tháng

Sau một thời gian lắp đặt, tường cây giả cũ tại cửa hàng đã ngã màu vào không còn được bắt mắt nữa. Với mong muốn cải tạo lại không gian để cửa hàng trở nên tươi mới và sinh động hơn. Chị chủ shop đã liên hệ với NIS Landscape để được tư vấn làm tường cây. Ban đầu, chị có ý định thi công tường cây thật cho cửa hàng của mình. Nhưng vị trí này khá tối và không thể thi công hệ thống cấp thoát nước được. Chị đã quyết định sử dụng tường cây giả để trang trí cho cửa hàng của mình.

72022
Cải tạo lại bức tường đã thi công trước đó
72021
Các mảng xanh được bố trí vào khung sắt trước khi được cố định vào tường
72023
Tường cây giả được chủ shop lựa chọn do không thể thi công tường cây thật vì vấn đề ánh sáng và chăm sóc cây.

Xu hướng sử dụng tường cây giả “tropical”

Khác với tường cây giả cũ, chủ shop đã sử dụng loại tường cây giả “Tropical”. Đây là tường cây giả được bố trí các cây và hoa một cách hỗn hợp để tạo nên một khu vườn nhiệt đới. Và tường cây “Tropical” cũng đang trở thành xu thế trong việc thiết kế tường cây hiện nay.

72024
Tường cây giả theo xu hướng “tropical” được khách hàng lựa chọn

Để thi công tường cây này, các nhân viên kỹ thuật tại NIS Landscape đã tháo bỏ những mảng tưởng giả cũ. Sau đó, tường từng mảng cỏ giả đã đính trên các khung sắt sẽ được cố định vào tường. Tạo nên một mảng xanh đầu tiên cho bức tường cây giả. Kế tiếp từng cây hoa giả sẽ được trang trí vào bức tường theo như bản thiết kế. Cuối cùng, các nhân viên kỹ thuật sẽ điều chỉnh lại sao cho tường cây thật thẩm mỹ và sinh động nhất.

Xem thêm:

THI CÔNG TƯỜNG GIẢ TRANG TRÍ VĂN PHÒNG

THI CÔNG TƯỜNG CÂY KHÁCH SẠN HOÀNG LONG

THI CÔNG TƯỜNG RÊU

THI CÔNG TƯỜNG GIẢ CỬA HÀNG THỜI TRANG
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767