0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

TƯỜNG CÂY NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY CHUBB

72410

Tường cây nội thất văn phòng tạo nên những không gian xanh, gây ấn tượng cho khách hàng trong lần đầu tiên tiếp xúc. Những khu vườn thẳng đứng này còn giúp trang trí làm nổi bật logo công ty. Đồng thời tạo sự sang trọng, khẳng định thương hiệu, vị thế của doanh nghiệp.

Thông tin dự án:

  • 270 module đã được sử dụng
  • Các cây sử dụng: trầu bà thái, trầu bà xanh, phú quý, dương xỉ, cọ nhật,…
  • Sử dụng hệ thống tưới hoàn lưu
  • Thời gian thi công: 2 ngày
  • Bảo hành cây xanh 30 ngày, hệ thống tưới và phần khung 12 tháng
Hàng trăm module được lắp đặt vào khu vườn

Tường cây được Công ty Bảo hiểm CHUBB lựa chọn đặt tại sảnh văn phòng. Không cần sử dụng các bức tường làm điểm tựa. Khu vườn thẳng đứng này được lắp đặt một hệ thống khung đỡ kim loại chắc chắn. Tường cây được thiết kế theo xu hướng “tropical”, các cây nhiệt đới sẽ được bố trí đan xen nhau. Tạo nên một khu vườn nhiệt đới tự nhiên. Tường cây còn được tận dụng để làm backdrop cho logo công ty. Tạo điểm nhấn độc đáo, gây chú ý các khách hàng khi tiếp xúc với văn phòng.

Tường cây được sử dụng để tạo thành backdrop của logo

Trầu bà, phú quý, dương xỉ, cọ nhật là những cây được lựa chọn. Tất cả đều là những cây nội thất, có khả năng chịu bóng, không cần ánh sáng mặt trời trực tiếp. Hơn thế nữa, chúng còn có sức sống cao, dễ chăm sóc. Và có khả năng làm mát, thanh lọc không khí tuyệt vời

Hệ thống tưới hoàn lưu

Hệ thống tưới tự động nhỏ giọt hoàn lưu được tích hợp cho khu vườn thẳng đứng này. Đối với hệ thống tưới thông minh này, hàng trăm cây xanh sẽ được cung cấp nước và dinh dưỡng thông qua  từng đầu tưới nhỏ giọt. Hệ thống hoạt động tự động theo một chế độ được thiết lập phù hợp cho tường cây. Do đó, công ty không cần mất thời gian tưới cây hay chăm sóc hàng ngày. Đặc biệt hơn, với hệ thống tưới hoàn lưu, lượng nước tưới thừa sẽ chảy vào một bệ chứa dưới tường cây. Sau khi được xử lý, lượng nước này sẽ được tái sử dụng. Góp phần tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường.

72414
Các kỹ sư NIS Landscape kiểm tra và chăm sóc tường cây trong thời gian bảo hành

Thi công tường cây nội thất văn phòng là một giải pháp trang trí sáng tạo tạo nên những không gian xanh trong các văn phòng. Nó góp phần tạo nên sự khác biệt và dấu ấn riêng cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang muốn làm mới lại không gian của văn phòng mình với khu vườn độc đáo này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm:

THI CÔNG TƯỜNG CÂY KHÁCH SẠN HOÀNG LONG

THI CÔNG TƯỜNG GIẢ TRANG TRÍ VĂN PHÒNG

THI CÔNG TƯỜNG RÊU

 

TƯỜNG CÂY NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY CHUBB
1 vote, 5.00 avg. rating (100% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767