0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

CUNG CẤP TƯỜNG CÂY SỰ KIỆN INSEE

tuong-cay-xanh-su-kien

Dịch vụ cho thuê tường cây sự kiện trọn gói, thi công nhanh chóng, chăm sóc, hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện.

tuong-cay-xanh-su-kien-2

Việc sử dụng vườn thẳng đứng để làm background trang trí các sự kiện đang dần được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cây xanh mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện với các vị khách mời tham gia sự kiện.

tuong-cay-xanh-su-kien-4

Một background độc đáo bao giờ cũng thu hút sự chú ý của các khách hàng hơn bao giờ hết.

tuong-cay-xanh-su-kien-3

Vườn tường sự kiện Insee với hình ảnh cánh chim độc đáo và ấn tượng. Hình ảnh cánh chim của là biểu tượng logo của Insee.

cho-thue-tuong-cay-su-kien

Sử dụng tường xanh thật tạo sự gần gũi, thân thiện với môi trường như những thông điệp mà công ty luôn muốn mang đến với những khách hàng.

DỊCH VỤ CHO THUÊ TƯỜNG CÂY SỰ KIỆN

Khác với thi công tường cây xanh, dịch vụ cho thuê tường xanh cung cấp trọn gói mảng tường xanh cho những ngày diễn ra sự kiện theo nhu cầu của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng sẽ được cung cấp tường cây trọn gói. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, lên ý tưởng thiết kế cùng khách hàng.

cho-thue-tuong-cay-su-kien-2

Sau đó tiến hành thi công, các chuyên viên sẽ chăm sóc, hỗ trợ xuyên suốt. Đảm bảo cây xanh luôn tươi tốt trong thời gian diễn ra sự kiện. Sau khi kết thúc sự kiện, chúng tôi sẽ tiến hành tháo gỡ và dọn dẹp tường cây. Một vườn tường được thiết kế độc đáo, phù hợp với concept của sự kiện chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách mời và cả truyền thông về sự kiện của công ty bạn.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có ý tưởng sử dụng vườn thẳng đứng cho việc trang trí sự kiện của mình nhé.

THI CÔNG MẢNG XANH SỰ KIỆN NOVALAND EXPO 2019

10 MẪU TƯỜNG CÂY GIẢ TRONG NHÀ SỐNG ĐỘNG NHƯ THẬT

TƯỜNG CÂY XANH SỰ KIỆN CÔNG TY PNJ

CHO THUÊ CÂY SỰ KIỆN

CUNG CẤP TƯỜNG CÂY SỰ KIỆN INSEE
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767