0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

VƯỜN THẲNG ĐỨNG CAFE 38 FLOWER MARKET & TEA HOUSE

72520

Vườn thẳng đứng cafe đang là xu hướng trong thiết kế các quán cà phê hiện nay. Các khu vườn xanh bắt mắt không chỉ giúp trang trí quán, nó còn có khả năng làm mát và thanh lọc không khí hiệu quả.

Thông tin dự án:

  • 432 module được sử dụng
  • Các cây sử dụng: dương xỉ, thiên môn đông
  • Thời gian thi công: 3 ngày
  • Sử dụng hệ thống tưới tự động không hoàn lưu
  • Bảo hành cây xanh 30 ngày, bảo hành khung và hệ thống tới 12 tháng

38 Flower Market Tea House ban đầu là một shop hoa nho nhỏ nhưng cực kì chất lượng. Không gian của quán tuy nhỏ nhưng tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi. Khắp nơi toàn là hoa và hương hoa thơm ngát. Ban đầu chỉ có một cửa hàng hoa, sau đó shop mở thêm chi nhánh phục vụ thêm cả trà, bánh. Nhằm mang đến không gian giúp khách hàng vừa có thể thưởng thức hoa, trà, café vừa thư giãn. Do đó, cây xanh là một phần không thiếu trong thiết kế của quán.

72524
Thu hút, tạo sự chú ý của khách hàng là những lợi ích đầu tiên mà vườn thẳng đứng cafe mang lại

Tường cây ngoại thất

Tường cây sử dụng cây thiên môn đông, một loại cây có khả năng thanh lọc không khí và bụi bẩn. Do có hình dáng đẹp, thiên môn đông thường được sử dụng để trang trí nội thất văn phòng, quán cà phê, nhà hàng. Đây cũng được xem là một loại cây mang lại niềm vui và hạnh phúc. Cũng như thiên môn đông, dương xỉ cũng là một loài cây có khả năng làm mát và thanh lọc không khí tốt. Dáng lá rủ đẹp, là loài cây yêu thích trong việc trang trí nội thất hiện nay.

72522
Thiên môn đông và dương xỉ hai loại cây có dáng đẹp và có khả năng thanh lọc và làm mát cực tốt

Do không có nhiều diện tích sàn để thi công sân vườn như những quán café khác. 38 Flower Market Tea House đã chọn vườn thẳng đứng để tạo nên một mảng xanh lớn cho quán. Các cây xanh bao phủ các bức tường bên ngoài, tạo nên những bức tường xanh sống động.

72524
Tường cây còn được tích hợp hệ thống tưới tự động nhỏ giọt. Không chỉ cung cấp nước và dinh dưỡng cho cây, nó còn giúp làm mát hiệu quả.
72523
Tường cây là giải pháp xanh cho những quán cà phê có không gian hạn chế

Nếu bạn đang muốn thiết kế những mảng xanh cho không gian quán cà phê của mình. Nhưng bạn không có quá nhiều không gian trống, vườn tường đứng có thể giúp bạn.

Xem thêm:

THI CÔNG MẢNG XANH QUÁN CAFE GCC 3D

THI CÔNG TƯỜNG CÂY CAFÉ TRUNG NGUYÊN LEGEND

THI CÔNG TƯỜNG CÂY SÂN THƯỢNG BAR DOM

THI CÔNG TƯỜNG CÂY NHÀ MÁY ATAD ĐỒNG NAI

TƯỜNG RÊU NỘI THẤT

VƯỜN THẲNG ĐỨNG CAFE 38 FLOWER MARKET & TEA HOUSE
1 vote, 5.00 avg. rating (100% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767