0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

TƯỜNG RÊU NỘI THẤT VĂN PHÒNG – HÀ NỘI

tuong-reu-noi-that-van-phong

Tường rêu là một xu hướng trang trí có nhiều điểm vượt trội so với tường cây giả và tường cây xanh. Tường rêu không cần phải chăm sóc, bảo dưỡng và có thể thi công ở nhiều không gian nội thất khác nhau.

Bên cạnh đó, tường rêu còn phù hợp với nhiều phong cách nội thất văn phòng khác nhau. Đây là một ý tưởng trang trí nội thất tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho văn phòng.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Diện tích: 12 m2
  • Thời gian thi công: 5 ngày
  • Thời gian bảo hành kỹ thuật: 30 ngày
  • Năm hoàn thành thi công 2020

TƯỜNG RÊU NỘI THẤT VĂN PHÒNG

tuong-reu-van-phong

 

tuong-reu-van-phong-2

Tường cây xanh và tường cây giả đang là xu hướng phủ xanh được được yêu thích.Tuy nhiên tường cây giả không được nhiều văn phòng yêu thích vì không mang lại sự gần gũi với thiên nhiên. Và tường cây xanh vẫn còn một số hạn chế khi thi công trong không gian nội thất văn phòng. Và hạn chế lớn nhất chính là ánh sáng cho sự sinh trưởng của tường cây.

tuong-reu-van-phong-3a

tuong-reu-van-phong-3

Tường cây xanh không thể thi công ở vị trí quá tối hoặc không thể lắp đặt hệ thống chiếu sáng hay cấp nước. Đối với tường rêu nó hoàn toàn có thể. Bạn có thể thi công lắp đặt nó ở bất kỳ không gian nội thất nào mà bạn muốn.  Đó có thể là sảnh văn phòng, quầy lễ tân, phòng họp,…

tuong-reu-van-phong-4

 

tuong-reu-van-phong-5

Tường rêu được làm từ rêu tuần lộc thật, được nhuộm khoáng. Tường rêu được trang trí và làm thủ công, chế tác một cách tỉ mỉ. Để sở hữu một tường rêu độc đáo, việc bạn cần là lựa chọn một không gian nội thất phù hợp. Tìm kiếm ý tưởng cho tường rêu của mình và làm việc với các kỹ sư của NIS Landscape. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu không chỉ một tường rêu bình thường mà đó là một tác phẩm nghệ thuật.

tuong-reu-van-phong-7

TƯỜNG RÊU SHOWROOM NỘI THẤT TAV

THI CÔNG TƯỜNG RÊU EUROTILE CENTER ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG

TƯỜNG RÊU NỘI THẤT VĂN PHÒNG – HÀ NỘI
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767