0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

TƯỜNG CÂY CẢNH VÀ LỢI ÍCH MANG LẠI

Ảnh đại điện tường cây cảnh

Tường cây cảnh là tường được bao phủ bởi cây cảnh và cả chất để nuôi sống cây, như là giá thể, dinh dưỡng. Đa số trên các tường cây đều tích hợp hệ thống tưới để chăm sóc cây. Tường cây xanh còn được biết đến như là một vườn cây thẳng đứng.

Ảnh mẫu trang trí 1
Ảnh mẫu trang trí 1 (Nguồn: Pinterest)

Sau đây là một số lợi ích của việc trồng tường cây mang lại:

1. Tường cây cảnh mang giá trị về thẩm mỹ

Nhiều loài cây cảnh mang nét đẹp riêng biệt được sắp xếp theo bố cục đẹp mắt. Các chậu cây cảnh thu hút ánh nhìn của chúng ta và mang đến cảm giác thư giãn, xua tan những mệt mỏi trong cuộc sống. Làm cho con người trẻ hóa và yêu đời hơn

Ảnh mẫu trang trí 2
Ảnh mẫu trang trí 2 (Nguồn: Pinterest)

2. Tường cây làm sạch không khí

Trồng tường cây cảnh sẽ giúp thanh lọc không khí, loại bỏ các khí độc hại, khói thuốc lá, hấp thụ khí CO2 chuyển hóa thành oxy đem đến môt không gian trong lành hơn. Đặc biệt quá trình thoát hơi nước của lá cây qua khe khí khổng sẽ tạo cho ta cảnh giác mát mẽ lạ thường.

Ảnh mẫu trang trí 3
Ảnh mẫu trang trí 3 (Nguồn: Pinterest)

3. Tường cây cảnh mang đến giá trị phong thủy

Ngoài vai trò trang trí làm đẹp ra thì nó còn mang đến nhiều tác dụng phong thủy khác nhau, có thể giúp duy trì nguồn sinh khí trong nhà và tạo ra môi trường sống thoải mái, tốt cho sức khỏe.

Ảnh mẫu trang trí cây cảnh 4
Ảnh mẫu trang trí cây cảnh 4 (Nguồn: Pinterest)

4. Tường cây giúp tiết kiệm không gian

Đối với những ngôi nhà hoặc quán cafe có diện tích nhỏ thì việc sử dụng tường cây cảnh là sự lựa chọn thích hợp. Thay vì thiết kế sân vườn đặt những chậu cây cảnh lớn thì sẽ chiếm rất nhiều diện tích. Với thiết kế đứng tường cây cảnh sẽ vừa giúp tối giản được không gian vừa đáp ứng được nhu cầu về mảng xanh mà bạn muốn.

Ảnh mẫu trang trí cây cảnh 5
Ảnh mẫu trang trí cây cảnh 5 (Nguồn: Pinterest)

5. Độ bền của tường cây lâu và dễ sửa chữa

Lợi thế của dạng tường cây này là khó hỏng với có độ bền sử dụng lên đến trên 10 năm. Với thiết kế lắp ráp nhiều tấm module lại với nhau nên khi xảy ra hỏng hóc cũng dễ dàng sửa chữa và thay thế.

Ảnh mẫu trang trí cây cảnh
Ảnh mẫu trang trí 6 (Nguồn: Pinterest)

Phía trên là một số lợi ích mà tường cây cảnh mang lại. Nếu bạn muốn thiết kế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Thi công tường cây xanh

Thiết kế và thi công sân vườn

TƯỜNG CÂY CẢNH VÀ LỢI ÍCH MANG LẠI
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767