0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

THI CÔNG TƯỜNG CÂY XANH SÂN THƯỢNG – CÔ PHƯỚC

72420

Thi công tường cây xanh sân thượng là một giải pháp sáng tạo nên một khu vườn độc đáo cho ngôi nhà của bạn, bằng việc tận dụng các bức tường và ánh sáng tạo nên một không gian thư giãn, giải trí cho gia đình. Bên cạnh đó việc thi công tường cây với những cây xanh như trầu bà, ngũ gia bì cẩm thạch và dương xỉ. Còn mang lại nhiều ý nghĩa về sức khỏe và tinh thần cho bạn và gia đình của bạn.

tuong cay
Thi công tường cây xanh sân thượng một cách để thay đổi không gian ngôi nhà bạn

Thông tin dự án:

  • Tổng cộng 223 module được sử dụng
  • Các cây được sử dụng: ngũ gia bì, trầu bà xanh, dương xỉ
  • Thời gian thi công: 2 ngày
  • Sử dụng hệ thống tưới tự động không hoàn lưu
  • Bảo hành cây xanh 30 ngày, bảo hành hệ thống tưới và khung 12 tháng.

Là một người yêu thích cây xanh đồng thời với mong muốn tạo một khoảng sân vườn cho gia đình. Chủ nhân của ngôi nhà đã lựa chọn lắp đặt tường cây kết hợp với các bồn cây trang trí trên sân thượng của ngôi nhà. Để có nhiều không gian sinh hoạt cho gia đình, cô đã sử dụng tường cây để vừa có một khu vườn, vừa có không chiếm không gian sàn.

72422
Bồn cây dành dành kép được sử dụng để tô điểm khu vườn

Với thiết kế đơn giãn, tạo điểm nhấn với những cây ngũ gia bì cẩm thạch. Tường cây được cô lựa chọn với 3 loại là trầu bà, ngũ gia bì và dương xỉ. Đây là những loại cây nhiệt đới có khả năng thanh lọc không khí và làm mát tốt và được nhiều người yêu thích.

72423
Hàng trăm cây xanh được sử dụng trên bức tường sân thượng này. Trầu bà có khả năng thanh lọc không khí làm mát. Dương xỉ cũng có khả làm sạch và loại bỏ các chất độc hại trong không khí. Ngũ gia bì được xem là khắc tinh của các loài côn trùng.

Nếu bạn đang mang muốn có một khu vườn cho ngôi nhà nhưng không chiểm không gian sinh hoạt của gia đình. Thì tường cây xanh sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:

THI CÔNG TƯỜNG CÂY SÂN VƯỜN NHÀ PHỐ – CÔ AN (QUẬN 9)

THI CÔNG TƯỜNG CÂY SÂN TRƯỚC NHÀ CA SỸ HỒ QUANG HIẾU

THI CÔNG TƯỜNG RÊU NỘI THẤT

THI CÔNG TƯỜNG CÂY XANH SÂN THƯỢNG – CÔ PHƯỚC
1 vote, 5.00 avg. rating (100% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767