0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

TƯỜNG CÂY XANH TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ EUROPEAN

tuong cay xanh truong hoc

Tường cây xanh trường học không chỉ giúp tạo cảnh quan khuôn viên trường mà nó còn là một trong những tiêu chí để đánh giá các trường học đạt chuẩn quốc tế. Hơn thế nữa, một ngôi trường “xanh” và đẹp, có khuôn viên vui chơi cho học sinh còn là một trong những tiêu chí giúp phụ huynh lựa chọn nơi giáo dục chất lượng cho con em mình.

Thông tin dự án

  1. Tường cây cạnh bể bơi
  • Số module sử dụng: 288
  • Cây sử dụng: Trầu bà xanh, dương xỉ, trầu bà thái vàng
  • Sử dụng hệ thống tưới tự động không hoàn lưu
  1. Tường cây sân sau
  • Số module sử dụng: 108
  • Cây sử dụng: Cọ ta mini, tróc bạc, dương xỉ, trầu bà xanh
  • Sử dụng hệ thống tưới tự động không hoàn lưu
  1. Tường gừa diện tích 25m

Thời gian thi công: 5 ngày

Bảo hành cây xanh 30 ngày

Bảo hành hệ thống tưới, phần cứng 12 tháng

Tường cây xanh giải pháp cảnh quan cho không gian trường học

Làm thế nào để phủ xanh không gian trường nhưng không mất nhiều diện tích? Đó là bài toán trong thiết kế và thi công cảnh quan hiện nay. Tường cây xanh ra đời giúp giải quyết các vấn đề mảng xanh trong những ngôi trường đô thị. Với việc trồng cây trên các bức tường, vườn thẳng đứng giúp trồng hàng trăm, hàng ngàn cây xanh mà không mất diện tích sàn.

tuong cay be boi

Tường cây cạnh bể bơi gồm bốn mảng tường nhỏ được đặt xen kẻ với các vòi sen đứng, kết hợp với các tường ốp gỗ tạo sự sang trọng và gần gũi với tự nhiên.

tuong cay san vuon

Tường cây sân sau trường học được tích hợp với tường nước và hồ cá nhỏ cùng các bồn cây được trồng cạnh hồ. Tạo thành một tiểu cảnh sân vườn thu nhỏ.

tuong-gua

Bên cạnh đó, trường học còn được phủ xanh với 25 mét tường gừa được trồng cạnh tường rào. Tường gừa giúp che đi lớp tường cứng nhắc, giúp giảm bức xạ nhiệt, làm mát và tạo cảm giác không gian mở rộng hơn.

Tường cây xanh giúp học sinh sáng tạo và cải thiện chất lượng học tập

Nhiều nghiên cứu trong giáo dục đã chỉ ra rằng, ở tất cả các cấp học. Khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên, có thể giúp tăng cường chất lượng học tập bằng cách cải thiện sự chú ý và hành vi của học sinh.  Thi công tường cây xanh trường học, tường rào xanh hay một sân vườn mang đến các lợi ích sức khỏe và môi trường. Cây xanh cũng có tác dụng giảm thiểu sự mệt mỏi ở học sinh bằng cách kết nối chúng với thiên nhiên.

Tường cây xanh không chỉ tạo sự hứng thú và kích thích sự sáng tạo của trẻ em. Tường xanh còn là giải pháp cảnh quan giúp phủ xanh mảng lớn cho không gian hạn chế. Hiện nay, tường cây đang trở thành sự lựa chọn của các trường học có khi không có nhiều diện tích cho cây xanh.

5 LỢI ÍCH CỦA CÂY XANH NỘI THẤT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

THI CÔNG TƯỜNG CÂY SANH TRƯỜNG MẦM NON BLUE SKY

THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

TƯỜNG CÂY XANH TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ EUROPEAN
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767