0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

THI CÔNG TƯỜNG RÊU EUROTILE CENTER ĐÀ NẴNG

thi-cong-tuong-reu

Thi công tường rêu vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể rời mắt nếu chiêm ngưỡng trực tiếp bức tường độc đáo này.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: TƯỜNG RÊU EUROTILE CENTER ĐÀ NẴNG
  • Diện tích thi công: 6.5m2
  • Thời gian thi công: 7 ngày
  • Thời gian bảo hành kỹ thuật: 12 tháng

Tường rêu là gì?

Tường rêu được thi công từ những mảng rêu tuần lộc thật đã qua xử lý. Các khối rêu này “ngủ đông” bằng phương pháp nhuộm khoáng. Rêu tuần lộc được xử lý với màu sắc tươi mới, rực rỡ và có mùi thơm nhẹ.

thi-cong-tuong-reu-1
Rêu tuần lộc thật đã được xử lý nhuộm khoáng

Thi công tường rêu thủ công

Tường rêu được thiết kế và thi công hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Từng mảnh rêu nhỏ được cắt tỉa đẹp mắt và cố định với loại keo chuyên dụng. Những mảng rêu nhiều màu sắc được bố trí một cách tỉ mỉ theo như bản phối cảnh thiết kế.

thi-cong-tuong-reu-2
Các mảng rêu nhỏ được cắt tỉa và thi công thủ công

Tường rêu là một xu hướng trang trí nội thất mới được nhiều doanh nghiệp đặc biệt là những showroom cao cấp, sang trọng ưa chuộng. Tường rêu mang những ưu điểm của tường cây thật và tường cây giả. Tường rêu được chế tác từ những mảng rêu thật, nó mang đến sự tự nhiên, gần gũi hơn so với tường cây giả. Và cũng giống một tường cây giả, tường rêu không cần cung cấp ánh sáng, dinh dưỡng và không cần mất chi phí chăm sóc, bảo dưỡng.

thi-cong-tuong-reu-3
Tường rêu tại Eurotile Center Đà Nẵng sau khi hoàn thành

Bức tranh nghệ thuật độc đáo

Một điều thú vị khác của tường rêu đó chỉ là nó được thiết kế và thi công như một bức trang nghệ thuật. Các mảng rêu nhiều màu sắc đóng vai trò là những chất liệu của bức tranh này. Từng mảng rêu nhỏ chỉ vài cm được cố định và phối cảnh thủ công. Do đó, để tạo nên những bức tranh tường rêu độc đáo này, có thể mất từ một tuần đến một tháng tùy quy mô và độ khó của việc thi công.

thi-cong-tuong-reu-4

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng cho việc thiết kế và trang trí văn phòng hay showroom của mình thì tường rêu chính là một gợi ý mới lạ để bạn tham khảo. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có những thắc mắc về việc thiết kế và thi công những bức tường độc đáo này nhé.

GIẢI PHÁP TRANG TRÍ TƯỜNG ĐẲNG CẤP BẰNG RÊU

SẢN PHẨM TƯỜNG RÊU NIS LANDSCAPE

TƯỜNG CÂY XANH

THI CÔNG TƯỜNG RÊU EUROTILE CENTER ĐÀ NẴNG
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767