0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

THI CÔNG TƯỜNG CÂY GIẢ VĂN PHÒNG CÔNG TY PHƯƠNG UYÊN

tuong-cay-gia

Thi công tường cây giả văn phòng là một cách đơn giãn và nhanh nhất để làm mới và sống động văn phòng công ty của bạn. Tường cây giả cao cấp mô phỏng cây thật đến 90%, sẽ giúp trang trí và tạo sự sang trọng cho văn phòng công ty.

Thông tin dự án:

  • Diện tích: 4.3 m2
  • Thời gian thi công: 1 ngày
  • Bảo hành kỹ thuật: 60 ngày

Cây hoa giả vẫn tồn tại đến ngày nay không chỉ vì giá thành, sự tiện lợi mà còn nhiều lý do khác. Cây hoa giả bị nhiều người cho rằng thô cứng và thiếu sức sống khi sử dụng trong trang trí nội thất. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật. Những cây giả đã được chế tác một cách tinh tế và đẹp mắt. Từ hình dáng, màu sắc đến từng phiến lá được mô phỏng một cách chính xác các cây hoa thật.

tuong-cay-gia-4
Tường cây trở thành điểm nhấn cho văn phòng

Thi công tường cây giả văn phòng “tropical”

Tường cây giả văn phòng được công ty đặt tại sảnh chính nhằm mục đích trang trí và tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu đến văn phòng. Tường cây được thiết kế và phối cảnh theo phong cách “tropical”. Đây là xu hướng thiết kế tường cây giả trang trí đang được các văn phòng ưa chuộng hiện nay.

tuong-cay-gia-2
Hiện trạng bức tường trước thi công
tuong-cay-gia-5
Sau khi lắp đặt một lớp tường cỏ, từng cây xanh được bố trí lên bức tường cây

Khác với những tường cây và hoa giả khác, tường cây “tropical” được thiết kế dựa trên sự bố trí một cách ngẫu nhiên của những cây xanh nhiệt đới. Tạo nên một khu vườn nhiệt đới thu nhỏ. Việc sử dụng tường cây giả để trang trí còn giúp tạo nên một mảng xanh dịu mắt, giúp người xem cảm thấy dễ chịu và thư giãn.

tuong-cay-gia-3
Tường cây được thiết kế theo phong cách “tropical”

Sử dụng tường cây giả để trang trí đã không còn mới lạ. Nhưng tại NIS Landscape với những thiết kế và chất liệu cao cấp, an toàn. Chúng tôi sẽ mang đến cho văn phòng của bạn một tường cây độc đáo và chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn mong muốn làm mới lại văn phòng của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tường cây văn phòng công ty CHU BB

Tường cây giả cửa hàng thời trang

Tường rêu trang trí văn phòng

 

THI CÔNG TƯỜNG CÂY GIẢ VĂN PHÒNG CÔNG TY PHƯƠNG UYÊN
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767