0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

Hiển thị 1–12 trong 65 kết quả

Tường cây xanh là gì?

Tường cây xanh hay còn được biết đến như là vườn thẳng đứng là tường được bao phủ một phần hoặc hoàn toàn bởi thực vật bao gồm cả chất để nuôi sống cây, như là đất, dinh dưỡng.  Đa số các tường cây đều tích hợp hệ thống tưới cây và thoát nước.

Tường cây có thể được đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Vườn tường tự đứng bằng cách gia cố khung sắt hoặc gắn vào một bức tường có sẵn. Có rất nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào không gian sống và môi trường của bạn. 

Tại sao phải trồng tường cây xanh?

Cùng với sự phát triển đô thị, yêu cầu về độ phủ xanh và diện tích xây dựng đang trở nên mâu thuẫn nhau.

Tường cây xanh chính là giải pháp tuyệt vời cho việc xây dựng và phát triển đô thị bền vững.

Tường cây xanh được thi công trên tường không chiếm nhiều diện tích sàn.  Nhưng vẫn đảm bảo được độ phủ xanh cho đô thị và mảng xanh cho không gian sống.

Cuộc sống xanh đang là xu thế mà nhiều người đang hướng đến vì sự ô nhiễm đang báo động hiện nay ở các đô thị lớn. Việc thi công vườn thẳng đứng sẽ giúp bảo vệ môi trường, điều hòa nhiệt độ, giảm ô nhiễm bụi bẩn, thanh lọc không khí…

Bên cạnh đó, những bức tường xanh mang lại lợi ích về sức khỏe lẫn tinh thần cực kỳ lớn cho những người dành nhiều thời gian làm việc hoặc sống trong môi trường chật chội và căng thẳng bằng cách “cân bằng sinh thái” của chúng ta đó là sự thôi thúc của con người để kết nối với thiên nhiên.

Ngoài ra, các nghiên cứu cho thấy rằng một vài phút nhìn vào các khung cảnh được trang trí bởi cây xanh có thể làm giảm sự tức giận, stress, lo lắng và mang lại sự thư giãn, thoải mái cho con người.

Tường cây xanh còn là một xu hướng mới và hiện đại trong kiến trúc xây dựng.

Bên cạnh các yếu tố về môi trường và sức khỏe, vườn tường đứng có có tính thẩm mỹ và sáng tạo cao trong việc trang trí cho không gian sống và làm việc của bạn.

Nếu bạn muốn có một không gian sống và làm việc hiện đại, sáng tạo thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe thì tường cây xanh sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với bạn.

Liên hệ trực tiếp hotline : 0938.333.767 ( zalo, fanpage, viber, skype )

dang-ky-bao-gia-tuong-cay

Liên hệ

Từ việc tăng cường sự phủ xanh đô thị, dưới đây là 10 lý do để bạn yêu thích khu vườn linh hoạt này.

Liên hệ

Báo giá và thi công vườn tường nhanh chóng sau khi tư vấn và khảo sát. Tư vấn những thiết kế và phương án thi công tốt nhất.

TƯỜNG CÂY XANH

BÁO GIÁ TƯỜNG CÂY XANH

Liên hệ

NIS LANDSCAPE luôn mang đến dịch vụ tốt và hài lòng nhất cho khách hàng. Miễn phí khảo sát và tư vấn, thiết kế tường cây theo mong muốn của khách, đội ngũ thiết kế và thi công cảnh quan chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo đúng quy trình, đúng kỹ thuật, chế độ bảo hành vô cùng hấp dẫn.

Liên hệ

Những bức tường xanh sống là những mảng thực vật.  Được trồng theo chiều dọc bằng cách bố trí các module trên các khung cố định.

Liên hệ

Một số cách kiểm tra và bảo dưỡng tường cây xanh đơn giản dễ thực hiện để tường cây xanh của bạn luôn tươi tốt và bền đẹp

Liên hệ

Loại tường cây nào nhiều khách hàng lựa chọn trong thiết kế nội thất hiện nay.

Liên hệ

Cây phủ tường tạo thành những bức tường xanh là những cấu trúc tuyệt đẹp giúp cây xanh được trồng theo chiều thẳng đứng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Liên hệ

Công ty thi công tường cây xanh uy tín và chất lượng. Tư vấn, thiết kế, thi công tường cây xanh chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Liên hệ

NIS Landscape là đơn vị cung cấp dịch vụ đầy đủ cho tường cây xanh. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất từ tư vấn đến bảo trì.

Liên hệ

Tại NIS Landscape chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công tương cây xanh. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sau thi công.

Liên hệ

Dịch vụ thi công tường cây là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đang muốn sở hữu tường cây đẹp, chất lượng và chuyên nghiệp.

TƯỜNG CÂY XANH

GIÁ TƯỜNG CÂY XANH

Liên hệ

Giá tường cây xanh là bao nhiêu, thi công tường cây xanh mất bao lâu, vườn tường đứng có dễ chăm sóc hay không Giá tường cây xanh Giá tường cây xanh ngoài trời dao động từ 1.800.000-2.200.000/2 tùy vào vị trí thi công Giá tường cây xanh trong nhà dao động 2.800.000 – 3.500.000/m2 [...]

Tel + Zalo: 0938333767