0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

Hiển thị 1–12 trong 20 kết quả

Liên hệ

Những bức tường xanh sống là những mảng thực vật.  Được trồng theo chiều dọc bằng cách bố trí các module trên các khung cố định.

Liên hệ

Loại tường cây nào nhiều khách hàng lựa chọn trong thiết kế nội thất hiện nay.

Liên hệ

Công ty thi công tường cây xanh uy tín và chất lượng. Tư vấn, thiết kế, thi công tường cây xanh chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Liên hệ

NIS Landscape là đơn vị cung cấp dịch vụ đầy đủ cho tường cây xanh. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất từ tư vấn đến bảo trì.

Liên hệ

Dịch vụ thi công tường cây là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đang muốn sở hữu tường cây đẹp, chất lượng và chuyên nghiệp.

Liên hệ

Để sở hữu một tường cây xanh đẹp, bền và độc đáo phù thuộc rất lớn vào vị trí mà bạn sẽ thi công tường cây xanh.

Liên hệ

Thi công tường cây thẳng đứng tạo nên một không gian xanh hài hòa với thiên nhiên. Giúp làm sạch không khí và tạo điểm nhấn cho thiết kế ngôi nhà bạn cùng với những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe và tinh thần. Cải thiện chất lượng không khí không gian sống và [...]

Liên hệ

Thi công tường cây trọn gói với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp. Tư vấn và thiết kế tường cây theo ý tưởng và nhu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng sở hữu một tường cây đẹp, tươi tốt và chất lượng. Tường cây là gì? Một tường cây, đúng như [...]

Liên hệ

Thi công tường cây xanh giải pháp giúp tạo cảnh quan cây xanh độc đáo, tiết kiệm không gian trong thiết kế của trung tâm tương mại.

Liên hệ

Thi công vườn thẳng đứng đẹp theo quy trình chuyên nghiệp và khoa học. Điều này là yếu tố quyết định về tuổi thọ của vườn thẳng đứng của bạn.

Liên hệ

Thi công vườn trên tường hay còn gọi là tường cây xanh, vườn tường đứng là một phương pháp trồng cây theo chiều thẳng đứng, giúp tiết kiệm diện tích. Thi công vườn trên tường Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc thi công vườn tường đứng, cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc [...]

Liên hệ

Nhiều khách hàng phân vân khi quyết định sở hữu một vườn tường đứng vì mức chi phí và thời gian thi công cũng như độ bền của những bức tường này.

Tel + Zalo: 0938333767