0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

VƯỜN THẲNG ĐỨNG TRONG NHÀ

vuon thang dung trong nha

Vườn thẳng đứng trong nhà là một giải pháp làm vườn sáng tạo, giúp bạn tạo nên những khu vườn theo chiều thẳng đứng mà không ảnh hưởng đến không gian sàn. Hơn thế nữa vườn thẳng đứng trong nhà còn giúp bạn trang trí, làm đẹp không gian nhà. Đây là một cách giúp bạn mang hơi thở của thiên nhiên vào cuộc sống của mình.

Vườn tường trong nhà về cơ bản là những bức tường xanh được phát triển trong nhà với những cây xanh được trồng trong các module với giá thể đặc biệt. Được tích hợp hệ thống tưới và cung cấp dinh dưỡng thông minh. Vườn thẳng đứng trong nhà là khu vườn sáng tạo để những cây nhiệt đới, ưa bóng phát triển. Lựa chọn cẩn thận về các giống cây trồng tốt nhất sẽ giúp khu vườn tăng trưởng nhanh chóng. Mang đến một bầu không khí thư giãn và nhẹ nhàng.

Cùng điểm qua một số ưu điểm của vườn tường nội thất. Những lợi ích tuyệt vời của khu vườn độc đáo này sẽ giúp bạn cân nhắc về việc lắp đặt một tường cây cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế đẹp, sáng tạo

Đây là phần quan trọng nhất trong khi lắp đăt một khu vườn thẳng đứng. Một thiết kế đẹp và khoa học sẽ tạo nên  một khu vườn vừa nghệ thuật vừa có lợi ích về sức khỏe. Với sự đa dạng của việc lựa chọn hình dáng, màu sắc từ nhiều loại cây khác nhau. Bạn có thể phối cảnh những cây có màu sắc và hình dáng khác nhau tạo nên một bức tranh cho ngôi nhà mình. Thậm chi các loại cây xanh giúp làm sạch không khí trong nhà của bạn.

8111
Thiết kế đóng vai trò quan trọng đối với vườn thẳng đứng

Mở rộng không gian của bạn

Nếu bạn sống trong một không gian nhỏ, khó có thể tạo nên những sân vườn cho gia đình mình. Nhưng, nếu bạn chọn một khu vườn thẳng đứng trong nhà, bạn có thể tạo nên một khu vườn hàng ngàn cây xanh. Hơn thế nữa, bạn có thể trang trí tường bằng cây mà không cần mất không gian của các vật trang trí khác. Những bức tường xanh còn giúp không gian nhà bạn trông rộng và cởi mở hơn.

vuon tuong 8112
Cây xanh giúp mở rộng không gian của bạn

Làm sạch không khí ô nhiễm trong nhà của bạn

Cây trồng trong nhà có thể hoạt động như một hệ thống lọc không khí. Một khu vườn thẳng đứng là một cách hiệu quả nhất để đưa nhiều cây xanh vào trong ngôi nhà bạn. Điều đó có nghĩa là chúng sẽ có nhiều khả năng làm sạch và lọc không khí trong nhà hơn. Cây xanh đã được minh chứng nhiều về việc cung cấp oxy sạch, cấp ẩm. Hấp thụ các chất độc hại và cả giảm ô nhiễm tiếng ồn.

Giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng

Tạo một khu vườn thẳng đứng trong nhà sẽ làm cho không khí ngôi nhà của bạn trở thành một nơi mới mẻ hơn. Cây trồng trong nhà có thể làm gia tăng sự tập trung, năng suất và sự sáng tạo. Cây xanh còn có khả năng giảm căng thẳng hiệu quả. Nếu bạn có một tường cây trong văn phòng, một bức tường xanh như thế này có thể thúc đẩy tư duy sáng tạo, năng suất cao hơn và tạo nguồn năng lượng tích cực trong khi làm việc.

8114
Những vườn tường trong nhà không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng, hoặc bất kỳ chất dinh dưỡng có hại nào khác.

Trang trí nội thất

Có điều gì quý hơn một bức tường nghệ thuật từ cây xanh. Vườn thẳng đứng là một cách thức trang trí nội thất mới tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Thay đổi bức tường nhạt nhẽo ở nhà hay công ty của bạn bằng những tường xanh. Chúng sẽ mang đến vẻ đẹp và làm sống động lại không gian của bạn một cách độc đáo.

tuong cay noi that
Các mảng xanh giúp mở rộng không gian ngôi nhà bạn

Không nhất thiết phải sở hữu những bức tường cây quy mô lớn bạn mới cảm nhận được vẻ đẹp và lợi ích tường cây mang lại. Diện tích của những khu vườn thẳng đứng tùy thuộc vào nhu cầu và không gian của ngôi nhà bạn. Chỉ cần những thiết kế đẹp và sáng tạo, vườn thẳng đứng sẽ làm mới lại không gian nội thất của bạn.

Xem thêm:

5 LỢI ÍCH CỦA CÂY XANH NỘI THẤT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

QUY TRÌNH THI CÔNG TƯỜNG CÂY CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐẲNG CẤP

TƯỜNG RÊU NỘI THẤT

VƯỜN THẲNG ĐỨNG TRONG NHÀ
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767