0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

Thiết kế và thi công tường cây đẹp

2-min-min-min

tuong-cay-dep

Thi công tường cây đẹp sẽ đáp ứng cho bạn nhiều lợi ích, tạo không gian xanh tự nhiên cũng như góp phần cho thiết kế ngôi nhà thật đặc biệt. Cùng Nis Landscape tìm hiểu cách thiết kế tường cây đẹp.

Tường cây đứng là gì ?

Tường cây là một công trình được bao phủ bởi các mảng thực vật sống theo phương thẳng đứng và có hệ thống tưới tiêu, đất tròng được tích hợp thông minh giúp cây tăng trưởng tốt.

tuong- cay-xanh

Thi công tường cây đẹp có thể được bố trí ở khắp nơi với hai loại tường cây đứng:

  • Tường cây trong nhà: thi công trên bức tường nhà tạo mảng xanh nghệ thuật hoặc thi công tường cây thật ở lối đi, hành lang, nơi có mái che…
  • Tường cây ngoài trời: thi công tường cây xanh ở ban công, sân thượng, vườn, bức tường chạy xung quanh nhà, tường 2 bên cổng…

cay-xanh-tren-tuong

Ngoài nhà ở, tường cây còn được ứng dụng rộng rãi trong các kiến trúc văn phòng, tòa nhà, quán cafe, cửa hàng, công viên hay trung tâm thương mại… tạo sự mới lạ, điểm đến thu hút, tăng tính kết nối giữa con người với thiên nhiên.

Ưu điểm của vườn tường đứng.

Tường cây đẹp mang nhiều ưu điểm về mặt kiến trúc và lợi ích cho con người như: Tạo cảnh quan nghệ thuật, ngăn tiếng ồn, mang lại nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Là giải pháp tối ưu, tạo không gian mát mẽ hệ thống tưới tự động tiết kiệm thời gian công sức chăm bón, không chỉ như thế cây xanh còn thanh lọc không khí trong nhà giúp tinh thần thư thái hơn.

Sau đây là mẫu tường cây đẹp ấn tượng mọi không gian.

khong-gian-buon-tam

Không gian phòng tắm

ngoai-ban-cong

Không gian ngoài trời

6-min-min-min

Không gian ngoài sân thượng

7-min-min-min

Không gian ngoài ban công

8-min-min-min

Trang trí trên tường cửa sổ

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đội ngũ trực tiếp của chúng tôi qua số hotline : 0938 333 767 để được tư vấn đầy đủ về các vấn đề mà bạn còn thắc mắc. Cảm ơn quý khách hàng đã xem qua bài viết. 

Thiết kế và thi công tường cây đẹp

Tường Cây Xanh Và Lợi Ích Mang Lại

Tường Rêu Nhà Hàng

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN Ý TƯỞNG MỚI

Điện thoại: 0938 333 767

Email: info@nis-landscape.vn

Website: vuontuongdung.vn

Thiết kế và thi công tường cây đẹp
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767