0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

5 LÝ DO CÂY HOA GIẢ ĐƯỢC YÊU THÍCH

73010

Cây hoa giả đã xuất hiện từ rất lâu và vẫn đang được yêu thích bởi vẻ đẹp, sự linh hoạt và chi phí. Không chỉ được sản xuất để thay thế cây hoa thật, với công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại, cây hoa giả đang ngày càng trở nên đẹp mắt, tinh tế, sang trọng và thật khó để phân biệt được đâu là thật giả, nếu bạn không chạm vào.

Không mất công chăm sóc và bảo dưỡng

Một nguyên nhân khiến nhiều người thích trồng hoa nhưng không có thời gian cũng như  thiếu về kỹ thuật chăm sóc cây hoa cảnh là cây hoa thật cần được chăm sóc thường xuyên. Ngoài ra, đối với một số cây hoa đặc biệt, để chúng có hoa, bạn cần dành nhiều đầu tư về thời gian và công sức cho chúng. Cây xanh cần phải được cung cấp nước, cắt tỉa, bón phân định kỳ. Nếu bạn không chăm sóc chúng cẩn thận, cây và hoa của bạn dễ dàng mắc bệnh. Dẫn đế chúng kém tươi tốt và dẫn đến chết cây. Để có được những cây và hoa thật tươi tốt quanh năm là điều không dễ dàng đối với những người không có nhiều thời gian.

Hơn thế nữa, bạn có thể đặt những cây hoa giả của bạn ở bất kỳ vị trí nào bạn thích. Mà không cần quan tâm đến vấn đề ánh sáng, hay các yếu tố để cây phát triển như cây thật.

73011
Không mất chi phí chăm sóc và bảo dưỡng

Thời gian sử dụng lên đến 10 năm

Ưu điểm lớn nhất mà cây hoa giả được sử dụng nhiều để thay thế cây hoa thật là chúng không bao giờ chết hay héo úa. Khác với hoa thật, chỉ có thể sử dụng được trong vài ngày. Cây hoa giả có thể sử dụng chúng đến 10 năm những vẫn giữ được màu sắc và hình dáng ban đầu. Để những đóa hoa giả luôn tươi mới và bền lâu, bạn chỉ cần vệ sinh bụi định kỳ.

Tiết kiệm chi phí

Cây hoa nhân tạo có giá bằng hoặc cao hơn cả những cây hoa thật. Nhưng tại sao nhiều người vẫn lựa cho nó để trang trí? Tuy phải bỏ ra chi phí như nhau, nhưng cây hoa nhân tạo có thể sử dụng đến 10 năm. Không mất chi phí cho việc chăm sóc, bảo dưỡng hay thay thế cây. Ngược lại, đối với hoa tươi bạn chỉ có thể trang trí trong vài ngày. Còn đối với các chậu hoa hay tường cây, bạn cần phải mất chi phí để tưới, chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên. Để tường những cây xanh phát triển tốt và có tuổi thọ cao, bạn sẽ mất một khoản chi phí nhất định.

73012
Cây hoa nhân tạo có thể sử dụng đến 10 năm

Giống cây hoa thật 90%

Với kỹ thuật ngày càng phát triển, các cây hoa nhân tạo hiện nay có màu sắc và hình dáng mô phỏng cây hoa thật đến 90%. Từng chi tiết của hoa đến các phiến lá được tạo nên một cách tinh tế và tỉ mỉ. Nếu chỉ quan sát bằng mắt, thật khó để phân biệt đâu là cây thật đâu là giả. Bên cạnh chất liệu nhựa, cây hoa giả hiện còn được chế tạo từ giấy, vải và lụa vừa tinh xảo, bắt mắt lại sang trọng.

73013
Cây hoa giả mô phỏng đến 90% cây hoa thật

Dễ dàng trang trí, lắp đặt nhanh chóng

Những chậu hoa giả thường được sử dụng để trang trí trên các bàn, kệ trong nhà, văn phòng, cửa hàng… Cây hoa giả phù hợp để trang trí ở nhiều không gian và mục đích khác nhau. Ở quy mô lớn hơn, cây hoa giả được sử dụng để tạo thành những tường cây hoa trang trí. Khác với những tường cây thật, tường cây giả có quy trình thi công đơn giãn hơn. Các tường cây giả dễ dàng thi công và chỉ trong thời gian ngắn bạn. Giúp bạn trang trí, phủ xanh mảng lớn cho không gian của mình.

Tường cây giả
Tường cây giả đang rất được ưa chuộng để trang trí nội thất

Không chỉ giúp trang trí, làm sống động không gian của bạn. Các cây hoa nhân tạo còn giúp bạn thư giãn, cảm thấy vui vẻ hơn.

Xem thêm:

TƯỜNG RÊU NỘI THẤT

TƯỜNG CÂY GIẢ NHƯ THẬT

MANG NHỮNG BỨC TƯỜNG CÂY XANH VÀO CUỘC SỐNG

5 LỢI ÍCH CỦA CÂY XANH NỘI THẤT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

 

5 LÝ DO CÂY HOA GIẢ ĐƯỢC YÊU THÍCH
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767