0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

TƯỜNG CÂY NGOÀI TRỜI CÓ LỢI ÍCH GÌ?

tuong cay ngoai troi

Tường cây ngoài trời thường được sử dụng làm mặt tiền xanh hoặc hàng rào xanh cho các ngôi nhà, tòa nhà, cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng khách sạn và các trung tâm thương mại. Mục đích chính của các vườn tường này là giúp trang trí, thu hút và tạo ấn tượng với các khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Bên cạnh đó, các tường cây ngoài trời còn có nhiều ý nghĩa tuyệt vời khác.

Bảo vệ các cấu trúc tòa nhà

Những khu vườn thẳng đứng ngoài trời bảo vệ cấu trúc bên ngoài tòa nhà khỏi sự tác động của các yếu tố tự nhiên như nắng, gió, và mưa lớn. Theo thời gian, cây xanh cũng che chắn các bề mặt khỏi mọi tác hại có thể gây ra bởi các tia UV có hại. Ngoài ra, chúng còn là vật liệu cách nhiệt bằng cách ngăn chặn sự dao động nhiệt độ cực cao trên các bề mặt tòa nhà.

72913
Tường cây bảo vệ các cấu trúc tòa nhà dưới tác động thời tiết

Tạo không gian xanh

Các khu vực đô thị hiện nay đang đau đầu vì phải tìm sự cân bằng giữa phát triển đô thị và không gian xanh. Thay vì tìm kiếm không gian để trồng cây hàng loạt trong các thành phố đã chật hẹp. Sẽ có ý nghĩa hơn nhiều khi tạo nên một khu vườn ngoài trời trong các tòa nhà và ngôi nhà của bạn. Thực tế là các khu vườn thẳng đứng không cần không gian tối thiểu để có thể phát triển.

72911
Tạo không gian xanh cho các đô thị

Giảm ô nhiễm tiếng ồn

Cây xanh được được chứng minh rất nhiều về khả năng giảm ô nhiễm tiếng ồn của mình. Khi được trồng ở mật độ dày và lớn. Kết hợp với cấu trúc 3 lớp của của các khu vườn thẳng đứng. Tường cây là một lớp cách âm rất hiệu quả cho các tòa nhà.

Trang trí tòa nhà, tạo không khí trong lành

Những khu vườn thẳng đứng ngoài trời là một cách tuyệt vời để làm đẹp môi trường xung quanh bạn. Cũng như giữ cho môi trường xung quanh bạn sạch sẽ và xanh mát. Vườn thẳng đứng có chi phí bảo trì thấp so với vườn cảnh quan. Và có ý nghĩa như một hệ thống lọc không khí tự nhiên cho môi trường xung quanh. Cùng với sự lựa chọn thích hợp của các loại cây nhiệt đới được biết đến với khả năng giảm ô nhiễm. Khu vườn thẳng đứng trở thành một nhà máy cung cấp oxy và lọc đi các chất độc hại.

72912
Giúp trang trí tòa nhà, tạo không khí trong lành

Làm mát, tiết kiệm điện năng cho các tòa nhà

Các tòa nhà thương mại lớn và thậm chí các tòa nhà dân cư ngày nay có mặt tiền bằng kính. Các lớp kính và bê tông có khả năng giữ nhiệt và làm gia tăng nhiệt độ bên trong tòa nhà. Thay vào đó, nếu chúng ta trồng những khu vườn thẳng đứng ở mặt tiền bên ngoài. Cây sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời để giúp chúng phát triển. Qua đó. làm giảm nhu cầu điều hòa trong trong nhà.

Giúp giảm hiệu ứng Đảo nhiệt đô thị

Có một thực tế là các khu vực đô thị nóng hơn nhiều so với các khu vực nông thôn xung quanh. Các nghiên cứu cũng đã giúp chứng minh rằng nhiệt vào ban đêm cao hơn ở các thành phố. Chủ yếu là do là các tòa nhà cao tầng ở các thành phố ngăn nhiệt tỏa ra. Hơn thế nữa, nhựa đường, gạch và bê tông hấp thụ và giải phóng dưới dạng nhiệt, thay vì phản xạ nó như đất. Các cây xanh có khả năng làm mát và phản xạ nhiệt. Do đó, những khu vườn thẳng đứng ngoài trời giúp giảm bớt vấn đề hiệu ứng đảo nhiệt.

72914
Cây xanh giúp giảm hiệu ứng Đảo nhiệt đô thị

Tường cây ngoài trời là một khu vườn tuyệt vời không chỉ giúp bạn trang trí mà còn tạo ra những ngôi nhà độc đáo và có giá trị hơn.

Xem thêm:

5 LỢI ÍCH CỦA CÂY XANH NỘI THẤT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

MANG NHỮNG BỨC TƯỜNG CÂY XANH VÀO CUỘC SỐNG

QUY TRÌNH THI CÔNG TƯỜNG CÂY CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐẲNG CẤP

THI CÔNG TƯỜNG RÊU

 

TƯỜNG CÂY NGOÀI TRỜI CÓ LỢI ÍCH GÌ?
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767