0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

THI CÔNG TƯỜNG CÂY SANH TRƯỜNG MẦM NON BLUE SKY

71210

Thi công tường cây sanh tạo nên một hàng rào xanh mát cho ngôi trường. Góp phần tạo nên những không gian xanh, nơi vui chơi, sinh hoạt cho các bé.

Khi các trường mầm non tư thục và quốc tế ngày càng nhiều. Bên cạnh các yếu tố về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất,… Thì cảnh quan khuôn viên trường nơi sinh hoạt, học tập, vui chơi cho các bé trở thành một yếu tố quan trọng. Một ngôi trường mầm non có cảnh quan sân vườn đạt chuẩn, có không gian xanh cho các bé vui chơi. Trở thành một ưu thế của các trường mầm non quốc tế khi các phụ huynh lựa chọn ngôi trường cho con mình theo học.

Nhận thức được tầm quan trọng của cây xanh và thiên nhiên trong cảnh quan sân vườn trường học. Mầm non Blue Sky đã dành nhiều sự đầu tư cho các khuôn viên của trường. Nhằm tạo nên những không gian sinh hoạt vui chơi thật mát mẻ, trong lành và nhiều ý nghĩa dành cho các bé.

tuong cay sanh 71213
Cây sanh hay còn được gọi là cây si, cây gừa là loại cây có thân và tán lá đẹp. Có khả năng làm mát và giảm ô nhiễm tiếng ồn tốt

Cây sanh hay còn được gọi là cây si, cây gừa là loại cây thân gỗ. Thường được sử để làm bonsai và hàng rào. Tường cây sanh được nhiều người yêu thích bởi dễ chăm sóc, tuổi thọ cao, dáng cây đẹp. Với chiều dài 73 mét, tường cây sanh được thi công cạnh các bức tường rào.  Giúp phủ xanh hoàn toàn khuôn viên của trường. Tường sanh được trồng sát hàng rào giúp các bức tường rào không còn cứng nhắc mà trở nên mềm mại hơn. Tạo nên một bức tường xanh lớn, làm không gian trở nên không gian trở nên rộng mở hơn. Bên cạnh đó, các tường cây giúp làm điều hòa, làm mát không khí. Giảm bức xạ nhiệt từ các bức tường bê tông. Hơn thế nữa tường cây sanh còn giúp thanh lọc không khí, cản bụi bẩn. Và giảm ô nhiễm tiếng ồn.

tuong cay sanh 71211
Từng cây sanh được kết lại, tạo thành một lớp tường cây dày đặc. Các cây sanh được trồng vào các bồn cây.
tuong cay gua 71212
Thi công tường cây sanh là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế cảnh quan công cộng hiện nay
thi cong tuong sanh  71214
Tường sanh và các tiểu cảnh trở thành khu vườn, nơi vui chơi, học tập của các bé. Gần gũi với thiên nhiên giúp các bé được phát triển toàn diện về sức khỏe, trí thông minh và cảm xúc.

Liên hệ ngay với NIS Landscape nếu bạn đang muốn sở hữu những cảnh quan xanh đầy màu sắc, sân chơi hữu ích cho các bé nhé.

Xem thêm:

TƯỜNG CÂY CẢNH QUAN

THI CÔNG TƯỜNG CÂY NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY TOÀN LỘC

THI CÔNG TƯỜNG CÂY SÂN VƯỜN NHÀ PHỐ – CÔ AN (QUẬN 9)

THI CÔNG KHUÔN VIÊN SÂN VƯỜN

THI CÔNG TƯỜNG CÂY SANH TRƯỜNG MẦM NON BLUE SKY
1 vote, 5.00 avg. rating (100% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767