0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

THI CÔNG TƯỜNG GIẢ TRANG TRÍ VĂN PHÒNG

thi cong tuong gia trang tri

Thi công tường giả trang trí giúp phủ xanh mảng lớn và trang trí, làm mới lại văn phòng một cách nhanh chóng, tiện lợi với giá thành tốt nhất.

Thi công tường giả trang trí cho văn phòng công ty

Tường cây giả được đặt tại mặt tiền của văn phòng công ty. Tạo ấn tượng và thu hút  khách hàng khi đến văn phòng. Tường giả được NIS Landscape lắp đặt nhanh chóng trong vòng vài giờ, văn phòng công đã được “thay áo” mới.

tuong cay gia 62831
Kết các cây giả vào khung kim loại
tuong gia 62833
Tạo phần nền xanh cho tường cây giả
tuong gia 62832a
Cố định các khung cây giả vào tường
tuong gia 62834
Trang trí cây hoa giả theo bản vẽ thiết kế
tuong gia  62835
Tường cây giả trở thành background của văn phòng công tyy. Logo công công ty nổi bật giữa tường cây giả

Tường cây giả phù hợp cho không gian nội thất

Các tường cây giả được sản xuất, thiết kế dựa trên mô phỏng tường cây thật và giống đến 90%. Tường cây giả tại NIS Landscape được thiết kế tùy chỉnh theo ý tưởng và vị trí thi công của từng khách hàng. Các cây và hoa giả đa dạng, màu sắc tươi mới và sống động phù hợp với nhu cầu trang trí của của khách hàng. Mỗi tường cây giả được thiết kế riêng cho khách hàng với diện tích phù hợp. NIS Landscape có thể thi công tường cây giả từ vài mét vuông đến hàng trăm mét vuông.

Đối với tường cây giả, bạn có thể tự do lên ý tưởng và sáng tạo về thiết kế. Đây là điều mà các vườn thẳng đứng khác còn hạn chế. Ví dụ như một số tường cây nội thất, bạn khó có thể lắp đặt nhiều loài hoa được. Nhưng đối với tường cây giả đều này là hoàn toàn có thể. Bạn có thể lựa chọn các loài hoa tùy ý theo sở thích và nhu cầu thiết kế.

Tường cây giả có các ưu điểm như không cần tưới nước, chăm sóc hay bảo dưỡng định kỳ. Việc lắp đặt tường cây giả cũng diễn ra nhanh chóng và không cần phải cải tạo không gian. Chỉ trong vòng một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể trang trí và phủ xanh mảng lớn cho không gian sống và làm việc của mình.  Đặc biệt tường cây giả có giá rẻ hơn so với tường cây thật nhiều.

Nếu bạn đang muốn làm mới lại không gian sống và làm việc của mình nhanh, rẻ và tiện lợi. Tường giả sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất của bạn.

Xem thêm:

MẢNG RÊU XANH NỘI THẤT

THIẾT KẾ TƯỜNG CÂY ĐẲNG CẤP NHƯ THẾ NÀO?

THI CÔNG TƯỜNG RÊU

THI CÔNG TƯỜNG GIẢ TRANG TRÍ VĂN PHÒNG
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767