0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC TƯỜNG CÂY

cham soc tuong cay

Để các tường cây được bền đẹp, chúng đều cần được chăm sóc và bảo dưỡng. Giống như các vườn cây khác, cây xanh trong các tường cây đòi hỏi phải kiểm tra, chăm sóc vào cung cấp dinh dưỡng định kỳ để cây được phát triên tốt nhất. NIS Landscape sẽ đề cập đến hai yếu tố quan trọng cần quan tâm để tường cây luôn khỏe mạnh.

Chăm sóc và kiểm tra các cây thường xuyên

Đối với các module, giá thể và cây xanh việc thay thế thường đơn giản. Đầu tiên bạn phải kiểm tra các cây xanh trên tường mình. Phát hiện những cây có dấu hiệu bệnh như héo, vàng lá, lá nhỏ, bị các đốm bệnh… Đối với những cây bị bệnh cần phải cách ly để chăm sóc riêng và điều trị.

cham soc tuong cay 1
Kiểm tra các dấu hiệu bệnh của các cây

Thay thế các cây xấu hoặc chết bằng những cây mới. Bạn chỉ cần chọn mua những cây mới và mang mudule xuống để thay thế cây mới. Nếu giá thể nuôi cây đã không còn nhiều hoặc không tốt. Bạn nên tham khảo về việc trộn đất và dinh dưỡng phù hợp cho cây. Có thể trộn đất với xơ dừa, giá thể tạo xốp, dinh dưỡng để tạo một giá thể riêng biệt cho cây.

cham soc tuong cay 2
Thường xuyên cắt bỏ các phần lá bị già, loại bỏ những cây yếu để các cây được phát triển tốt nhất.

Kiểm tra hệ thống cấp nước

Hơn nữa, nước rất quan trọng đối với sự sống của cây. Đó là lý do tại sao hầu hết các tường cây đều có tích hợp hệ thống tưới để giúp việc chăm sóc cây dễ dàng hơn. Cây cũng cần các chất dinh dưỡng được cung cấp qua hệ thống tưới.

Các hệ thống tưới thường là hệ thống tưới tự động nhỏ giọt có hoàn lưu hoặc không hoàn lưu. Hệ thống cấp nước thường có máy bơm và bể chứa nước để cung cấp nước và dinh dưỡng riêng cho tường cây. Bồn nước có thể tách rời hoặc kết nối với nguồn cấp nước của ngôi nhà.

61122
Khi lắp đặt tường cây phần hệ thống cấp nước rất được chú trọng

Đối với hệ thống tưới không hoàn lưu nước lấy từ nguồn nước bên ngoài. Lượng nước thừa sẽ vào các ống và thoát nước ra ngoài. Trong khi các hệ thống tưới hoàn lưu sử dụng lượng nước thừa để tái sử dụng.

cham soc tuong cay 4
Nước là yếu tố quan trọng nhất giúp tường cây được phát triển tốt

Để một tường xanh phát triển tốt nhất tất cả các phương tiện hỗ trợ của nó cần phải hoạt động tốt. Ngoài các cây xanh, các hệ thống tưới cũng cũng cần phải kiểm tra và bảo trì thường xuyên. Nếu ống dẫn bị tắt dẫn đến một số cây không được cấp nước sẽ làm cây bị chết. Ngoài ra, còn cần phải kiểm tra thường xuyên về Timer, không để Timer hết pin.  Đây là lý do tại sao bảo trì thường xuyên là cần thiết để đảm bảo tường cây luôn phát triển và đẹp nhất.

Nếu bạn không có thời gian và nhân lực để bảo dưỡng tường cây của mình. Hãy liên hệ ngay với NIS Landscape với đội ngũ các kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc vào bảo dưỡng cây, chúng ta chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm:

5 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ LÀM VƯỜN RAU THẲNG ĐỨNG RAU TẠI NHÀ

VƯỜN TƯỜNG CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO VỚI SỨC KHỎE

TƯỜNG CÂY NGHỆ THUẬT: BỨC TRANH SỐNG ĐỘNG TỪ THỰC VẬT

THI CÔNG TƯỜNG RÊU ĐẲNG CẤP

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC TƯỜNG CÂY
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767