0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

THI CÔNG TƯỜNG CÂY SÂN VƯỜN NHÀ PHỐ – CÔ AN (QUẬN 9)

71120

Thi công tường cây sân vườn nhà phố là một giải pháp phủ xanh đầy sáng tạo trong thiết kế cảnh quan sân vườn. Tường cây góp làm sân vườn trở nên rộng hơn, không chiếm không gian sàn. Tường cây còn trở thành điểm nhấn độc đáo cho khu vườn của bạn.

Thông tin dự án thi công tường cây sân vườn:

  • 461 module được sử dụng cho hai tường đối xứng
  • Sử dụng khung sắt không gỉ
  • Các loại cây sử dụng: ngọc ngân, dương xỉ, phú quý, trầu bà pháp, tía tô cảnh, trầu bà xanh, ánh dương
  • Tường cây sử dụng hệ thống tưới tự động nhỏ giọt không hoàn lưu
  • Bảo hành cây xanh 60 ngày, bảo hành phần khung, hệ thống tưới 12 tháng

Với mong muốn sở hữu một khu vườn độc đáo, mới lạ nhưng không chiếm diện tích sân. Cô An đã lựa chọn hai vườn tường đứng đối xứng để làm đẹp cho khu vườn của mình. Vì đây là tường cây ngoài trời, nên đã có rất nhiều cây xanh được được vào khu vườn. Những cây xanh với màu sắc sặc sỡ, tươi mới giúp tô điểm cho sân vườn. Không gian trước sân được chủ nhân sử dụng để xe nên việc thi công các tiểu cảnh khác trở nên khó  khăn. Vì vậy, tường cây xanh đã trở thành giải pháp giúp ngôi nhà có một khu vườn với hàng trăm cây xanh mà không ảnh hưởng để không gian khác.

tuong cay san vuon
Vì được đặt ngoài trời, nên tường cây xanh này được gia cố bằng khung sắt không gỉ. Nhằm tạo sự chắc chắn cho tường cây dưới tác động của thời tiết.
tuong cay san vuon 71124
Sau khi gia cố khung sắt, tường cây sẽ được lắp hệ thống thống tưới tự động không hoàn lưu. Tường module sẽ được gắn vào các khung theo bản vẽ thiết kế.
tuong cay san vuon 71122
Tường cây của cô An như một bức tranh nghệ thuật nhiều màu sắc.
tuong cay 71123
Tường cây bên trái được thiết kế để tạo nên một khu vườn nhiệt đới tự nhiên. Với tông màu xanh chủ đạo và những cây ánh dương, tía tô làm điểm nhấn.

Bên cạnh đó, tường cây xanh còn giúp sân vườn trở nên mát hơn. Giảm ô nhiễm tiếng ồn cho những ngôi nhà phố. Đem lại không khí trong lành. Tạo nên không gian xanh giúp các thành viên trong gia đình luôn giải tỏa được những căng thẳng, lo lắng.

Tường cây ban công

Thông tin dự án tường cây ban công

  • 184 module được sử dụngSử dụng khung sắt làm giá đỡ
  • Tường cây sử dụng hệ thống tưới tự động không hoàn lưu
  • Các cây xanh sử dụng: cây lá màu, dương xỉ, phú quý, trầu bà pháp, tía tô cảnh, trầu bà xanh, ánh dương
  • Bảo hành cây xanh 60 ngày; hệ thống tưới, phần khung: 12 tháng

Là người yêu thích cây xanh, chủ nhân của ngôi nhà mong muốn mang cây xanh vào không gian  nhiều nhất có thể. Cô đã chọn thi công thêm một tường cây tại ban công. Tường cây ban công được kết hợp với các bồn cây ngũ gia bì, tùng vạn niên. Tạo nên một khu vườn xanh lý tưởng, trở thành nơi sinh hoạt thư giãn của cả gia đình. Hơn thế nữa tường cây tạo thành một vách ngăn đặc biệt, tạo sự riêng tư cho ngôi nhà của cô.

tuong cay ban cong 71125
Tường cây trở thành một vách ngăn, tạo sự riêng tư cho ngôi nhà

Nếu bạn đang bân khuân về việc làm thế nào để sở hữu được một khu vườn. Khi ngôi nhà của bạn không có nhiều không gian trống. Hãy liên hệ ngay với NIS Landscapechúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu khu vườn nhiều tiện ích này.

Xem thêm:

THI CÔNG TƯỜNG CÂY SÂN TRƯỚC NHÀ CA SỸ HỒ QUANG HIẾU

TƯỜNG CÂY BAN CÔNG CĂN HỘ CA SỸ BẢO ANH

THI CÔNG TƯỜNG RÊU

THI CÔNG TƯỜNG CÂY SÂN VƯỜN NHÀ PHỐ – CÔ AN (QUẬN 9)
1 vote, 5.00 avg. rating (100% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767