0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

THI CÔNG TƯỜNG CÂY CÔNG TY ĐÔNG NAM – BÌNH DƯƠNG

thi cong tuong cay binh duong

Thi công tường cây Bình Dương. NIS Landscape tư vấn, thiết kế và thi công tường cây ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.  Mang đến các doanh nghiệp những tường cây đẹp, sáng tạo và chất lượng nhất.

tuong cay binh duong
Tường cây xanh đang dần trở nên phổ biến trong các văn phòn công ty

Thi công tường cây Bình Dương: Dự án tường cây công ty TNHH Đông Nam

  • 306 module được sử dụng
  • Các loại cây sử dụng: Phú quý, trầu bà, tróc bạc, cao cẳng xanh
  • Sử dụng hệ thống tưới hoàn lưu
  • Bảo hành cây 30 ngày
  • Bảo hành ệ thống tưới, khung: 12 tháng
  • Thời gian thi công: 2 ngày

Hệ thống tường cây là một bước nhảy ấn tượng trong việc trồng cây trong nhà. Bởi vì chúng chiếm gần như không có không gian, ngay cả các văn phòng nhỏ hoặc rộng lớn cũng có thể lắp đặt một vườn thẳng đứng. Với mong muốn làm mới cho không gian làm việc tại văn phòng mình. Công ty đã sử dụng tường cây để vừa trang trí, phủ xanh và làm mát cho văn phòng.

tuong cay binh duong 3
Tường cây sau khi thi công. Cây phú quý màu đỏ trở thành điểm nhấn tường cây với nền xanh từ cây cao cẳng xanh và trầu bà

Tường cây là gì gì?

Tường cây được tạo thành từ hàng trăm module. Được bố trí một cách khoa học và thẩm mỹ trên một khung cố định thành nhiều hàng. Cây được trồng trong các module nhựa có lỗ thoát nước. Khung thường được làm nhựa hoặc hoặc kim loại không gỉ tùy thuộc vào quy mô và vị trí thi công của từng tường cây. Vườn thẳng đứng có thể được gắn vào tường trong nhà và thậm chí ngoài trời.

tuong cay binh duong 2
Các cây xanh được bố trí vào các module trước khi được bố trí trên các tường cây

Tường cây xanh có lợi ích gì?

Những khu vườn thẳng đứng có thể tràn ngập màu sắc, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật sống động và ấn tượng. Chúng cũng có thể được sử dụng để làm sạch không khí và tăng nồng độ oxy. Điều đó có nghĩa là tường cây rất tuyệt vời để giảm căng thẳng và xua tan mệt mỏi. Những khu vườn tường ở bên ngoài văn phòng có thể kiểm soát côn trùng và cung cấp bóng râm. Thậm chí tường cây có thể ảnh hưởng đến việc sưởi ấm và làm mát cho văn phòng.

tuong cay binh duong 3
Trầu bà và cao cẳng xanh sau một thời gian thi công sẽ phát triển thân và rủ xuống, tạo thành một khu vườn tự nhiên cho tường cây

Một tường cây xanh không đơn thuần giúp bạn có trang trí làm mới cho văn phòng. Tường cây còn có rất nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe và tinh thần.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn làm mới văn phòng mình nhé.

Xem thêm:

THI CÔNG TƯỜNG CÂY TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

4 LÝ DO CÂY XANH VĂN PHÒNG ĐANG HOT HIỆN NAY

THIẾT KẾ CẢNH QUAN CÔNG TY

THI CÔNG TƯỜNG CÂY CÔNG TY ĐÔNG NAM – BÌNH DƯƠNG
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767