0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

THI CÔNG TƯỜNG CÂY ĐẸP VỚI QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Avatar thi công tường cây đẹp

Thi công tường cây đẹp là một trong những xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay của hầu hết các gia đình. Đây là một cách hòa mình với thiên nhiên giúp cho tinh thần thoải mái, thư giãn, cải thiện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Không gian xanh trong nhà còn mang lại một nguồn sinh khí dồi dào.

Cảnh Quan Ý Tưởng Mới là đơn vị thiết kế, thi công tường cây đẹp chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ sư Cảnh Quan Ý Tưởng Mới có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ từ công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, biệt thự,… cho đến những ngôi nhà phố. Chúng tôi luôn mang đến những ý tưởng độc đáo, mới lạ, luôn làm hài lòng cho tất cả khách hàng.

Với 4 bước quy trình thực hiện thi công tường cây chuyên nghiệp:

Với hàng trăm dự án đã thực hiện, Cảnh Quan Ý Tưởng Mới sẽ triển khai dự án từ giai đoạn sơ bộ cho đến giai đoạn cuối cùng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với  đầy đủ các tài liệu xây dựng, phương án thi công, bản thiết kế tường cây, bản vẽ hệ thống ống cấp và thoát nước, bản thiết kế chiếu sáng,…

Bước 1: Tư vấn và khảo sát

Giai đoạn đầu tiên, ý tưởng và mong muốn của khách hàng sẽ được xem xét kỹ lưỡng. Sau khi tiến hành khảo sát khu vực thực hiện công trình. Chúng tôi sẽ tư vấn vị trí lắp đặt, các loại cây, thiết kế phù hợp để tường cây đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng và phát triển tốt nhất. Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ đề ra một phương án và thiết kế sơ bộ cho tường cây.

Ảnh thi công tường cây đẹp 2

Bước 2: Thiết kế tường cây xanh

Nhằm mục đích tạo ra tác phầm tường cây đầy nghệ thuật. Chúng ta cần phải hiểu đặc điểm của những loại cây để sử dụng. Lượng ánh sáng và độ ẩm mà cây yêu cầu khác nhau rất nhiều và đây là những khía cạnh chúng ta cần xem xét trước thi công. Lựa chọn trong số hàng trăm loài cây dựa trên các đặc điểm như màu sắc, kết cấu, hoa văn và kích thước để có được một bức tranh tường cây độc đáo và phù hợp với bạn nhất.

Ảnh thi công tường cây đẹp 1

Bước 3: Thi công tường xanh

Sau khi thiết kế, bắt đầu tiến hành thi công tường cây với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên về cảnh quan và xây dựng. Quá trình thi công gồm nhiều giai đoạn: Tạo lớp chống thấm, lắp đặt các khung đỡ, lắp đặt hệ thống tưới tiêu và ánh sáng.

Sau khi lắp đặt các phần thô cho tường cây. Các kỹ sư sẽ tiến hành bố trí các cây xanh theo bản thiết kế. Bước cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại tất cả các bước đã thực hiện trong quá trình thi công  một cách kỹ càng.

Thi công tường cây xanh đẳng cấp giá rẻ

Ảnh thi công tường cây đẹp 4

Bước 4: Bảo hành và bảo dưỡng

Chế độ bảo hành là một phần trong nội dung hợp đồng của chúng tôi nhằm tạo sự an tâm cho khách hàng. Tùy thuộc vào loại tường cây, chúng tôi sẽ có điều khoản khác nhau về thời gian bảo hành. Trong thời gian bảo hành, các kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra và chăm sóc tường cây định kỳ. Khi phát hiện những cây yếu, hoặc chết sẽ tiến hành thay cây mới ngay lập tức.

Sau thời gian bảo hành, nếu bạn không có thời gian chăm sóc tường cây thì bạn có thể sử dụng dịch bảo dưỡng tường cây xanh của chúng tôi.

Ảnh bảo dưỡng cây xanh

Trên đây là các bước thi công tường cây đẹp chuyên nghiệp của công ty TNHH Cảnh Quan Ý Tưởng Mới. Nếu bạn đang có mong muốn tìm một công ty thiết kế và thi công tường xanh uy tín, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Dịch vụ thi công tường cây

Thiết kế, thi công sân vườn chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN Ý TƯỞNG MỚI

Chuyên tư vấn thiết kế  và thi công cảnh quan sân vườn tại Việt Nam

Địa chỉ:  25/13/2 Cửu Long, P. 2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 02838.666.767 – 0938.333.767 Email: info@nis-landscape.vn

Website: vuontuongdung.vn

 

THI CÔNG TƯỜNG CÂY ĐẸP VỚI QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767