0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

Hiển thị 1–12 trong 32 kết quả

Liên hệ

Báo giá và thi công vườn tường nhanh chóng sau khi tư vấn và khảo sát. Tư vấn những thiết kế và phương án thi công tốt nhất.

Liên hệ

Những bức tường xanh sống là những mảng thực vật.  Được trồng theo chiều dọc bằng cách bố trí các module trên các khung cố định.

Liên hệ

Loại tường cây nào nhiều khách hàng lựa chọn trong thiết kế nội thất hiện nay.

Liên hệ

Cây phủ tường tạo thành những bức tường xanh là những cấu trúc tuyệt đẹp giúp cây xanh được trồng theo chiều thẳng đứng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Liên hệ

Dịch vụ thi công tường cây là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đang muốn sở hữu tường cây đẹp, chất lượng và chuyên nghiệp.

Liên hệ

Mảng tường xanh sống động có thể biến không gian đô thị trở nên tự nhiên và đẹp hơn. Nó cũng có thể cải thiện chất lượng không khí và cung cấp lợi ích sức khỏe.

Liên hệ

Để sở hữu một tường cây xanh đẹp, bền và độc đáo phù thuộc rất lớn vào vị trí mà bạn sẽ thi công tường cây xanh.

Liên hệ

Thi công tường cây thẳng đứng tạo nên một không gian xanh hài hòa với thiên nhiên. Giúp làm sạch không khí và tạo điểm nhấn cho thiết kế ngôi nhà bạn cùng với những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe và tinh thần. Cải thiện chất lượng không khí không gian sống và [...]

Liên hệ

Trong thiết kế biệt thự, phần đặc biệt quan trọng và góp phần tôn lên giá trị của ngôi biệt thự đó là cây xanh trong cảnh quan sân vườn.

Liên hệ

Thiết kế tường cây đẹp giúp bạn cải thiện cảnh quan sống và làm việc. Bên cạnh đó tường cây còn làm gia tăng giá trị của ngôi nhà hay văn phòng của bạn.

TƯỜNG CÂY XANH

THIẾT KẾ VƯỜN ĐỨNG

Liên hệ

Thiết kế vườn đứng giúp tạo nên một không gian xanh bắt mắt, ấn tượng và tiết kiệm tối đa diện tích thi công và phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. Thiết kế vườn đứng trọn gói Thiết kế một khu vườn đứng với những cây xanh được trồng theo chiều thẳng đứng [...]

Liên hệ

Thiết kế vườn tường đứng đẹp và độc đáo sẽ làm sống động không gian và còn làm tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn.

Tel + Zalo: 0938333767