0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

Hiển thị một kết quả duy nhất

Liên hệ

Cung cấp cây hoa giả giá sỉ đáp ứng nhu cầu trang trí sự kiện, cửa hàng, spa cho khách hàng với chi phí rẻ và chất lượng.

Liên hệ

Cung cấp cây hoa giả giá rẻ cho trang trí nhà cửa, văn phòng, cửa hàng, sự kiện… chất lượng, miễn phí thiết kế, lắp đặt và thi công nhanh.

Liên hệ

Làm tường cây giả với giá rẻ giải pháp trong việc thiết kế, trang trí lại cửa hàng, văn phòng hay sự kiện của bạn với mức chi phí tối ưu.

Liên hệ

Làm tường cây giả ngoại thất để tạo mảng xanh giúp trang trí và thu hút cho không gian sống và làm việc của bạn.

Liên hệ

Thi công tường cây giả thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, sử dụng được đến 10 năm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

TƯỜNG CÂY GIẢ

TƯỜNG CÂY CỎ GIẢ

Liên hệ

Tường cây cỏ giả tạo nên những bức tường xanh bắt mắt, giúp không gian trở nên rộng hơn giúp trang trí nhanh và tiết kiệm.

TƯỜNG CÂY GIẢ

TƯỜNG CÂY GIẢ NHƯ THẬT

Liên hệ

Tường cây giả như thật được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế cho tường cây xanh thật vì một số lý do như không gian đó không đủ ánh sáng,...

Liên hệ

Tường cây giả nội thất giải pháp thay thế cho những vị trí mà bạn không thể thi công tường cây xanh được.

TƯỜNG CÂY GIẢ

TƯỜNG CÂY NHÂN TẠO

Liên hệ

Tường cây nhân tạo được sản xuất dựa trên mô phỏng từ tường cây xanh. Tường cây nhân tạo giúp bạn tiết kiệm chi phí và không phải bảo dưỡng chăm sóc.

Liên hệ

Tường cây nhựa là một hệ thống vườn thẳng đứng được tạo thành từ các cây, hoa giả, được sản xuất từ nhựa PE, có màu sắc tự nhiên và không mùi.

TƯỜNG CÂY GIẢ

TƯỜNG CÂY XANH GIẢ

Liên hệ

Các cây giả mô phỏng như những cây thật và được bố trí một cách thẩm mỹ tạo thành những mảng tường xanh đẹp và sinh động.

TƯỜNG CÂY GIẢ

TƯỜNG HOA NHỰA TRANG TRÍ

Liên hệ

Tường hoa nhựa đang ngày trở nên tinh xảo với thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, đáp ứng nhu cầu trang trí và làm đẹp không gian của nhiều khách hàng.

Tel + Zalo: 0938333767