0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

TƯỜNG CÂY BAN CÔNG CĂN HỘ CA SỸ BẢO ANH

Tuong cay ban cong can ho

Tường cây ban công căn hộ được nữ ca sỹ lắp đặt để tạo một không gian xanh cho ngôi nhà của mình. Là một nghệ sỹ bận rộn với công việc lưu diễn và các dự án âm nhạc. Nhưng Bảo Anh vẫn mong muốn sở hữu một không gian sống đẹp và độc đáo. Đây là nơi thư giãn, nghỉ ngơi của chị sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Tường cây được lắp đặt hệ thống tưới tự động nên không cần phải mất thời gian chăm sóc hằng ngày. Rất phù hợp với những người bận rộn và hay vắng nhà thường xuyên.

Thông tin dự án tường cây ban công:

  • Gồm 2 tường đối xứng
  • 288 module đã được sử dụng
  • Các loại cây sử dụng: Trầu bà, dương xỉ, cao cẳng xanh
  • Sử dụng hệ thống tưới cây không hoàn lưu
  • Thời gian thi công: 2 ngày
  • Bảo hành cây: 30 ngày
  • Bảo hành khung, hệ thống tưới: 12 tháng
Tuong cay ban cong can ho 1
Tường cây ban công được lắp đặt rất nhanh

Trải nghiệm thiên nhiên trên ban công

Những tường cây xanh  gần đây đã trở nên phổ biến và rất được yêu thích. Đặc biệt nếu bạn có không gian hạn chế. Vườn thẳng đứng không chiếm nhiều không gian và mang lại nhiều niềm vui như những sân vườn khác.

tuong cay ban cong
Tường cây sau khi thi công

Những bức tường xanh và những khu vườn thẳng đứng là biểu hiện của cuộc sống đô thị mới và triết lý sống bền vững. Cây ban công cung cấp bóng mát cần thiết và có tác dụng làm dịu mát không khí. Ngoài tác dụng thư giãn, những bức tường xanh còn cải thiện khí hậu đô thị.

tuong cay can ho
Đàn piano được đặt gần tường cây ban công, trở thành nơi thư giãn của ca sỹ

Một bức tường xanh còn là một khu vườn ban công hoàn hảo trong việc bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi gió. Các loại cây xanh và hoa mang đến một bầu không khí thư giãn và thoải mái. Đặc biệt đối với các căn hộ ở tầng cao. Tường cây còn là một lá chắn hiệu quả đối với gió, bụi bẩn. Hơn thế nữa, tường cây còn là một lớp cách âm hiệu quả, bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi ô nhiễm tiếng ồn.

Khu vườn hoàn hảo cho căn hộ

Tường cây xanh rất thích thích hợp cho ban công. Một khu vườn riêng tư trên ban công căn hộ. Nơi bạn có thể tự do trang trí, vừa thưởng thức khung cảnh thiên nhiên vừa thư giãn. Bạn có thể trang trí phù hợp với sở thích của cá nhân và phù hợp với phong cách của ngôi nhà một cách hoàn hảo. Một người thích một mảnh vườn với cây hoa trong khi người khác thích cây xanh rủ xuống. Ban công căn hộ là vị trí rất phù hợp cho một tường cây. Đây là nơi có nhiều ánh sáng và có một khoảng không gian mở. Nên không bị hạn chế về các loại cây trồng. Bằng cách tạo vườn thẳng đứng, bạn có thể tối ưu hóa không gian sống của mình.

tuong cay ban cong 4
NIS Landscape chăm sóc và bảo hành định kỳ cho tường cây

Xem thêm:

THIẾT KẾ TƯỜNG CÂY ĐẸP CHO KHÔNG GIAN SỐNG VÀ LÀM VIỆC

VƯỜN ĐỨNG TRONG NHÀ LÀM MỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Vườn tường nhà phố

TƯỜNG CÂY BAN CÔNG CĂN HỘ CA SỸ BẢO ANH
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767