Thiết Kế Và Thi Công Hồ Cá Koi Tại Quận 3 TPHCM

Thú vui tao nhã:

Hồ Cá Koi vài năm trở lại đây là thú vui rất được ưa chuộng. Bởi tính thiền của nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người chủ sở hữu. 

Đây là thể loại tiểu cảnh đẹp đến nổi, chỉ cần nó xuất hiện sẽ chiếm hết mọi ánh nhìn. nó khiến cấu trúc sân vườn xung quanh phải trở thành chi tiết phụ và nó luôn luôn chiếm vai trò chủ đạo cho ngoại thất sân vườn.

Nếu có nhu cầu thiết kế và thi công hồ cá Koi quận 3 hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn.

Thích hợp với cơ sở kinh doanh:

Thật vậy, Hồ Cá Koi nhiều năm trở lại đây trở nên cực kỳ phổ biến là do tính ứng dụng cao trong kinh doanh, nhất là nhánh kinh doanh giải trí.

Ắt hẳn mọi người không còn lạ lẫm với những quán cà phê có hồ cá koi ngay giữa trung tâm của quán, và bàn ghế được bố trí xung quanh. Một lần nữa hồ cá, với vẻ đẹp và sự tĩnh lặng của mình trở thành trung tâm của cả cơ sở kinh doanh.

Khi người cà phê đến, thứ người ta muốn thưởng thức không hẳn chỉ là hương vị cà phê mà còn là sự thư giản khi nhìn vào bể cá.

Nơi tâm hồn lắng đọng

Hồ cá làm lắng đọng lại khoảnh khắc mà người ta chấp môi miếng cà phê đắng, tai lắng nghe âm thanh rí róc của suối nước , mũi ngữi thấy mùi cà phê hòa quyện cùng không khí trầm mặc của mặt nước tỏa ra và mắt nhìn bâng quơ vào làn nước tuyệt đẹp.

Ở giây phút đó thời gian không còn ý nghĩa, mọi phiền toái lo toan tan biến, dọn chổ cho những ý tưởng đẹp đẽ và trào phúng trong đầu họ. Đó chính là khoảnh khắc đáng giá của THIỀN.

Nghiệm Thu & Bàn Giao

họ đến uống ly cà phê, điều họ nhận được là sự giải tỏa áp lực ngay thời điểm họ nhìn thấy vẻ đẹp của cảnh sắc, nó như ánh mặt trời mọc và xua tan mọi tâm tối trong căn buồng tâm hồn của họ và cuối cùng là họ mang về một ý tưởng giá trị để giải quyết vấn đề trong đời sống thật của họ. Vậy ly cà phê đó có quá đắt hay không ? quá rẻ ấy chứ !

Không lạ khi những cơ sở kinh doanh cà phê có đầu tư hồ cá koi rất hút khách vì đơn giản khách hàng họ tìm được một cõi riêng của chính mình ngay tại quán cà phê, họ không có cảm giác uống cà phê ở bên ngoài, tới quán cà phê nghĩa là ” trở về” , họ có cảm giác quán cà phê giúp họ tìm thấy sự tĩnh lặng của tâm hồn và vì thế họ gắn bó hơn với quán.

Ốc đảo tĩnh lặng giữa một sa mạc xô bồ :

Không quá lời khi nói,hồ cá koi là ốc đảo tĩnh lặng giữa một sa mạc xô bồ . Hãy nghĩ mà xem, chúng ta đang lạc mất bản thân mình trong cái thế giới kim tiền này. Chúng ta lên phố thị để tìm cơ ngơi, rồi bị những cơn lốc sa mạc cuốn đi và cuối cùng rồi chúng ta lạc lối . Đó ắt hẳn là lý do mà chúng ta luôn tự hỏi rằng chúng ta cần làm gì tiếp theo.

Nếu không có những ốc đảo nho nhỏ, có lẽ chúng ta sẽ hoàn toàn lạc lối trong cái sa mạc ấy. 

 

Bảo Hành & Chăm Sóc
CÔNG TY THIẾT KẾ NGOẠI THẤT
Tel + Zalo: 0905.638.252 – 0967.756.946
32/12/19 Nguyễn đình chiểu. Quận 3. TPHCM
trangnguyenche@gmail.com
Thiết Kế Và Thi Công Hồ Cá Koi Tại Quận 3 TPHCM
1 vote, 5.00 avg. rating (99% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0905.638.252 - 0967.756.946