0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

THI CÔNG TƯỜNG CÂY VĂN PHÒNG CÔNG TY HAXACO

Thi cong tuong cay van phong

Thi công tường cây văn phòng. Một văn phòng đẹp, có kiến trúc và cảnh quan độc đáo trở thành một điểm thu hút không chỉ cho khách hàng mà cả nhân viên làm việc tại đây.

Thông tin dự án:

  • Vị trí thi công: Tường cầu thang
  • Số lượng module sử dụng: 450 module
  • Thời gian thi công: 4 ngày
  • Loại cây sử dụng: trầu bà, tróc bạc, cao cẳng xanh,…
  • Sử dụng hệ thống tưới tự động không hoàn lưu
  • Bảo hành cây xanh: 60 ngày
  • Bảo hành khung, hệ thống tưới 12 tháng

Cầu thang là nơi nhiều người bỏ quên nhất trong việc trang trí và thiết kế. Nhưng ngày nay, nó đã được các doanh nghiệp tận dụng trong việc trang trí tạo cảnh quan xanh cho không gian nội thất. Với mong muốn sở hữu một tường cây ấn tượng cho doanh nghiệp mình. Công ty đã chọn vị trí là tường cầu thang thông tầng trong văn phòng để lắp đặt tường cây xanh. Đây là bức tường lớn đủ để có một tường cây phủ xanh cho cả văn phòng. Tường cây trở thành một bức tranh sống động cho văn phòng công ty.

Thi cong tuong cay van phong 1
Bức tường cầu thang trước thi công
Thi cong tuong cay van phong 2
Lắp đặt các khung và hệ thống thoát nước cho tường cây

Sự trỗi dậy của không gian làm việc độc đáo

Đã qua rồi cái thời những nhân viên văn phòng bị nhốt trong những vách ngăn. Bao quanh bởi những bức tường, tủ hồ sơ, giấy tờ và máy móc. Tại sao bạn không thử một bức tường xanh cho văn phòng?

tuong cay cau thang
Cây phú quý được bố trí để tạo điểm nhấn cho tường cây

Ngày càng có nhiều nghiên cứu tìm cách hiểu được tác động của thẩm mỹ và bố trí không gian văn phòng đối với nhân viên. Các kết quả lợi ích của thiết kế văn phòng của các nghiên cứu đang thúc đẩy việc thay đổi của công ty trong thiết kế.

Đã có nhiều ghi nhận về tác động tích cực của cây trồng trong nhà đối với sức khỏe và tinh thần. Vậy tại sao không biến những bức tường buồn tẻ thành những bức tường xanh tươi tốt?

Tường cây xanh không chỉ là cây cảnh trang trí

Cùng với sự phát triển, không gian làm việc tại các văn phòng ngày càng hạn chế. Do đó, không gian trang trí và cảnh quan xanh cũng trở nên eo hẹp.

Tạo một tường cây xanh giúp các văn phòng được trang trí, được phủ xanh mảng lớn. Các tường cây rất phù hợp với không gian văn phòng. Vì bạn có thể trồng hàng trăm cây theo chiều thẳng đứng mà không chiếm diện tích sàn tại văn phòng. Nhiều lợi ích của tường cây xanh đã được nói đến trước đây như: thanh lọc không khí, giảm ô nhiễm tiếng ồn, làm mát không khí, giúp thư giãn,…

Thi cong tuong cay van phong 3
Tường cây sau khi thi công kết hợp với hồ nước bên dưới tạo nên một bức tranh thiên nhiên cho văn phòng

Mang thiên nhiên vào văn phòng

Khi bạn mang thiên nhiên vào văn phòng, tâm trí bạn luôn tươi mới suốt cả ngày. Mỗi khi bạn cảm thấy mất tập trung, bạn chỉ cần hình vào hoa hoặc cây xanh tâm trạng bạn có thể cải thiện đáng kể. Đó là lý do khiến nhiều công ty, xưởng đang dần mang cây xanh vào không gian làm việc của họ. Đặc biệt, đối với những công việc đặc thù đòi hỏi nhân viên phải sáng tạo. Tường cây xanh chính là một khu vườn khiến bạn phải cân nhắc trong việc tạo cảnh quan xanh cho công ty mình.

Thi công tường cây xanh văn phòng tạo một khu vườn nhỏ của công ty bạn. Nơi giúp nhân viên khi làm việc có thể thư giãn, giảm stress và gia tăng năng suất làm việc.

Xem thêm:

10 lý do khiến bạn thích vườn tường thẳng đứng

4 LÝ DO CÂY XANH VĂN PHÒNG ĐANG HOT HIỆN NAY

Thi công cảnh quan xanh

THI CÔNG TƯỜNG CÂY VĂN PHÒNG CÔNG TY HAXACO
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767