0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

THI CÔNG TƯỜNG CÂY SHOWROOM THỜI TRANG

thi cong tuong cay showroom

Thi công tường cây showroom giúp trang trí và làm đẹp cho showroom. Thể hiện quy mô, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Thi công tường cây showroom thời trang

Thông tin dự án tường cây:

Số lượng module cây sử dụng: 562 mudule

Loại cây sử dụng: trầu bà xanh

Sử dụng hệ thống tưới cây tự động có hoàn lưu

Bảo hành cây: 60 ngày

Bảo hành hệ thống khung, hệ thống tưới: 1 năm

Với mong muốn tạo ra một showroom thân thiện, ấn tượng với khách hàng. Chủ đầu tư đã lồng ghép yếu tố tự nhiên vào trong showroom của mình. Không giống như các cửa hàng thời trang khác, showroom đã sử dụng tường cây để tạo nét riêng biệt thay vì sử dụng tường giả hay các chậu cây bình thường khác. Với ưu điểm có thể lắp ở bất kỳ không gian hay diện tích nào và không mất diện tích sàn. Tường cây xanh trở thành sự lựa chọn tối ưu cho việc đưa cảnh quan xanh vào showroom của các doanh nghiệp.

tuong cay showroom
Chuẩn bị khung và lắp các khung cho tường cây

Đặc biệt, chủ đầu tư đã sử dụng hệ thống tưới cây hoàn lưu cho các tường cây cho showroom của mình. Với hệ thống tưới hoàn lưu, các cây sẽ sẽ được tưới nước tự động có hẹn giờ. Hơn thế nữa, với hệ thống có hoàn lưu nước sẽ được tái sử dụng, giúp bạn tiết kiệm nước. Nước tưới cây sẽ vào bệ chứa nên luôn đảm bảo vệ sinh cho các sản phẩm may mặc.

tuong cay showroom 2
Tường cây sử dụng cây trầu bà vì đây là loại cây “vua” trong việc thanh lọc không khí

Cây sử dụng trong showroom là cây trầu bà. Trầu bà là loại cây ưa bóng, có sức sống bền bỉ và có lá phủ rất phù hợp cho các showroom. Hơn thế nữa, trầu bà còn có khả năng lọc không khí, các chất độc hại, giúp giảm căng thẳng, lo lắng, làm cho khách hàng tham quan cảm thấy dễ chịu va thư giãn hơn.

17.5
Tường cây sử dụng hệ thống tưới có hoàn lưu giúp tiết kiệm nước

Showroom không đơn thuần chỉ là nơi trưng bày và bán sản phẩm dịch vụ

Showroom được tạo ra với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra, sự xuất hiện của Showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp.  Từ những đặc điểm trên, việc có một showroom đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

tuong cay showroom 4
Thi công tường cây showroom tạo sự ấn tượng, khác biệt trong thiết kế

Ngày nay, các doanh nghiệp càng chú trọng hơn việc tạo ra những showroom đẹp và ấn tượng. Đặc biệt đối với những công ty may có quy mô lớn và xuất khẩu. Việc tạo một showroom để trưng bày giới thiệu sản phẩm của công ty là một việc rất quan trọng. Các khách hàng và đối tác có thể tham quan và mua sắm các sản phẩm dễ dàng hơn. Nó cũng là yếu tố quan trọng đối với công ty nước ngoài khi lựa chọn nhà cung cấp.

Nếu bạn đang mong muốn có một showroom thân thiện, tạo sự cởi mở, dễ chịu cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo việc bố trí các tương cây vào thiết kế showroom của mình.

Xem thêm:

Tường cây xanh là gì?

Các dự án đã thực hiện

Thiết kế cảnh quan

THI CÔNG TƯỜNG CÂY SHOWROOM THỜI TRANG
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767