0938.333.767Mẫu Tường Cây Xanh

THI CÔNG TƯỜNG CÂY BIỆT THỰ TRUNG SƠN

171

Thi công tường cây biệt thự tạo sự độc đáo, đẳng cấp sang trọng cho căn biệt thự của bạn. Sở hữu tường cây xanh cũng sẽ gây ấn tượng cho khách đến tham quan ngôi nhà của bạn. Đặc biệt khi lắp tường cây hàng rào sẽ giúp tạo sự khác biệt giữa ngôi nhà của bạn và hàng xóm.

Thông tin về dự án 

  • Thi công tháng 11/2017
  • 3240 mudule cây đã được lắp đặt
  • Thời gian thi công: 7 ngày
  • Cây sử dụng: Cây da nhật
  • Sử dụng hệ thống tưới không hoàn lưu
  • Bảo hành: 1 năm đối với hệ module và 6 tháng hệ thống tưới

Thi công tường cây biệt thự độc đáo với cây da nhật

Trồng cây làm hàng rào chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với nhiều người dân ở Việt Nam. Nhưng ở thành thị, việc sở hữu cho mình một hàng rào cây không phải là đều đơn giản. Nó đòi hỏi ngôi nhà của bạn phải có diện tích lớn, có nhiều không gian trống để cây phát triển. Lắp đặt một tường cây chắc hẳn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi biệt thự của bạn. Nhưng nếu bạn lo lắng về việc lắp một tường cây ngoại thất làm tường cây bạn không bền. Do tác động từ thời tiết, môi trường xung quanh. Bạn có thể tham khảo việc lắp một tường cây cây da nhật.

tuong cay biet thu 3
Tường cây được lắp đặt bao phủ cả ngôi biệt thự

 

173
Lắp đặt hệ thống khung và hệ thống tưới cây
tuong cay biet thu 3
Tiến hành lắp đặt các module cây lên khung
thi cong tuong cay biet thu 4
Chủ nhân của ngôi biệt thự lắp đặt tường cây ở cả mặt trong và ngoài của hàng rào
thi cong tuong cay biet thu 5
Tiến hành kiểm tra các cây và sự hoạt động của hệ thống tưới

Tường cây da nhật có ưu điểm gì?

Cây da nhật có lá tròn, nhỏ, thân cây gỗ, có hoa và trái. Có lá dai cứng, bóng nhẵn. Cây da là loài cây ưa sáng, càng nhiều ánh sáng càng tốt, không yêu cầu cao về đất. Cây có khả năng thanh lọc không khí, làm mát không khí. Ngoài ra, Cây da Nhật là cây phong thủy, mang ý nghĩa chắn tà, đem điều tốt lành đến gia đình.

Cây được chọn làm tường ngoại thất là những loại cây xanh tươi tốt, dễ chăm sóc và có sức sống bền bỉ. Chủ nhân của ngôi biệt thự này chọn sử dụng cây da nhật vì cây da nhật có tốc độ phát triển cành chậm. Do đó, không cần phải mất thời gian để chăm sóc và cắt tỉa thường xuyên. Hơn thế nữa, tường cây da nhật khách hàng còn lắp đặt hệ thống tưới tự động. Hệ thống này có thể tùy chọn về thời gian, chế độ tưới. Mỗi module được tưới nhỏ giọt nên rất tiết kiệm nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc cho tường cây lớn của mình.

Nếu bạn có một ngôi nhà có một hàng rào đã cũ kỹ, bạn đang muốn cải tạo, làm mới lại ngôi nhà hay biệt thự của mình với một tường cây. Hãy liên hệ với NIS Landscape để được tư vấn để sở hữu một tường cây độc đáo cho không gian sống của gia đình bạn nhé!

Xem thêm:

Tường cây xanh là gì?

Các dự án đã thực hiện

Thiết kế cảnh quan biệt thự

THI CÔNG TƯỜNG CÂY BIỆT THỰ TRUNG SƠN
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0938333767