Hồ Cá Koi Quận 3

Hồ Cá Koi Quận 3

Hồ Cá Koi Quận 3, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công hòn non bộ, hồ cá Koi, tường đá thác nước và các tiểu cảnh sân vườn khác.

Nếu quý khách ở quận 3 và có nhu cầu thiết kế cho sân vườn gia đình hay cơ sở kinh doanh quán ăn, quán cà phê. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn đúng về giải pháp sân vườn cho quý khách.

Hồ Cá Koi – tuyệt cảnh thiên nhiên giữa phố thị

Những năm trở lại đây chứng kiến sự lên ngôi của quán cà phê cá koi, nhưng ít người biết rằng đây đã là một thú chơi có từ rất lâu đời và nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản.

Ở những căn nhà theo lối kiến trúc cổ của Nhật Bản, luôn có khoảng không gian sân vườn rộng lớn, căn nhà chỉ chiếm một phần nhỏ của mảnh đất và còn lại là một khu vườn xanh mát bao quanh,

Điều này tạo nên một kiến trúc rất độc đáo và luôn hòa quyện với thiên nhiên, đến tận mãi sau này khi văn hóa nhật bản đã truyền bá ra toàn thế giới người ta mới nhận thấy rằng lối kiến trúc Nhật Bản đáng để học hỏi.

Hồ Cá Koi là một phần quan trọng trong lối kiến trúc sân vườn của Nhật Bản. Ứng dụng của Hồ Cá Koi cũng rất rộng từ nhà ra quán. 

Những điều cần lưu ý khi tiến hành xây dựng hồ cá Koi.

Hồ Cá cần đủ rộng để nuôi cá, không nhất thiết phải là cá Koi vì chi phí mua cá Koi khá đắt. Nếu bạn nuôi loài cá khác cần phải chú ý đến điều kiện nuôi của loài cá đó. ví dụ :

  • Có cần cho ăn không ? hay cá tự ăn rong trong bể.
  • Nếu cho ăn loại thứ ăn nào phù hợp với hồ cá, không làm ô nhiễm nguồn nước.
  • Hồ cá có được đặt dưới bóng râm hay không ?
  • Nhiệt độ hồ cá bao nhiêu lúc nắng nhất, cá có bị chết với nhiệt độ như thế không ?
  • Hồ cá có được xây dựng để dễ dàng thay đổi nguồn nước không ?

CTY TNHH CẢNH QUAN Ý TƯỞNG MỚI: MST:0313259233 
0905.638.252 – 0967.756.946

Hồ Cá Koi Quận 3
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel + Zalo: 0905.638.252 - 0967.756.946